Bạn đã biết TOP 3 thiết bị nông nghiệp không thể thiếu chưa?

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng xuất hiện nhiều những thiết bị giúp việc đồng áng, chăn nuôi của người nông dân trở nên nhẹ nhàng và bớt vất vả hơn. Trong bài hôm nay, NextX sẽ giới thiệu cho bạn TOP 3 thiết bị nông nghiệp không thể thiếu cho người nông dân. Hãy cùng NextX tìm hiểu nhé!

Hệ thống quan trắc môi trường

Hệ thống quan trắc môi trường một thiết bị phát hiện và phản hồi một số loại đầu vào từ môi trường vật lý thông qua các hệ thống cảm biến. Đầu vào cụ thể có thể là ánh sáng, nhiệt, chuyển động, độ ẩm, áp suất hoặc bất kỳ một trong số rất nhiều hiện tượng môi trường khác. Đầu ra nói chung là tín hiệu được chuyển đổi thành màn hình có thể đọc được ở vị trí cảm biến hoặc được truyền điện tử qua mạng để đọc hoặc xử lý thêm.

thiết bị nông nghiệp không thể thiếu

Các tính năng của hệ thống quan trắc NextX:

 • Nâng cao năng suất cây trồng:
 • Bạn sẽ kịp thời đo được các dữ liệu liên quan tới độ ẩm không khí, độ PH, điều kiện ánh sáng… Từ đó điều chỉnh chế độ chăm sóc hợp lý và chọn loại cây trồng phù hợp theo điều kiện môi trường sẵn có.
 • Cải thiện tốt độ thích nghi của cây trồng với điều kiện thời tiết phức tạp
 • Tiết kiệm tài nguyên và công sức lao động

thiết bị nông nghiệp không thể thiếu

Ngoài ra hệ thống quan trắc NextX còn có thể điều chỉnh cấu hình thời gian cập nhật dữ liệu để đảm bảo thời gian cập nhật dữ liệu theo yêu cầu khách hàng. Biểu đồ cảm biến trực quan, độ chính xác cao mà lại vô cùng dễ dàng lắp đặt, sử dụng.

Châm phân dinh dưỡng tự động

Đối với cây trồng, kiểm soát dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng để cho ra chất lượng nông sản tốt nhất. Nắm được điều đó, NextX đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống châm phân tự động giúp các farm điều tiết dinh dưỡng cho cây trồng tốt nhất.

châm phân dinh dưỡng Nextfarm

Những ưu điểm của máy châm phân tự động NextX Farm Fertikit 4G

 • Tưới nước, tưới phân tự động đúng hàm lượng dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của cây
 • Máy hoạt động chính xác cao, giúp giảm nhân công lao động với chi phí đầu tư rất hợp lý
 • Máy Made in Vietnam, ngôn ngữ Tiếng Việt, đơn giản, dễ sử dụng, điều khiển, giám sát qua điện thoại, máy tính
 • Hỗ trợ nhiệt tình sau lắp đặt và khi vận hành máy
 • Bảo hành 3 năm
 • Đã triển khai 100 farm lớn nhỏ trên cả nước

Camera giám sát

Bạn không có thời gian hằng ngày để ra theo dõi vườn rau, không thể theo dõi vườn cây ăn trái rộng hàng trăm héc ta, không thể quan sát khu rừng bảo tồn, không thể theo dõi đàn gia cầm, gia súc, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn để này dễ dàng.

Hiện hệ thống camera NextX thông minh có thể giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng thường lo lắng như sợ mất cắp tài sản, sợ kẻ gian đột nhập vào vườn trộm cắp, sợ kẻ gian bỏ thuốc làm chết gia cầm, gia súc, sợ trộm cướp đột nhập vào nhà lấy mất tài sản, đây là chuyện thường xảy ra hằng ngày tại các vùng quê, do đó nếu lắp đặt hệ thống camera an ninh sẽ giảm thiểu rủi ro xảy ra các trường hợp này

Dưới đây là hiệu quả thực tế mà người dùng có thể sử dụng hệ thống camera để phục vụ cho các hoạt động nông nghiệp, cụ thể đó chính là:

 • Thông qua camera có thể theo dõi sự phát triển của cây trồng, vật nuôi từ xa
 • Đảm bảo an ninh tối đa, hạn chế trộm cắp đột nhập phá hoại bằng hệ thống camera.
 • Vận dụng công nghệ camera vào trong sản xuất nông nghiệp giúp tiết kiệm thời gian
 • Tăng năng suất sản xuất, lao động nhờ giám sát camera biết ai làm việc hiệu quả.
 • Có thể theo dõi gia đình, vườn tược, đầm đìa, nhà cửa từ bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu bằng cách mở ứng dụng camera trên điện thoại lên.

Trên đây là bài viết TOP 3 thiết bị nông nghiệp không thể thiếu. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị nông nghiệp.

Để được tư vấn các giải pháp về nông nghiệp thông minh, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM