Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng hệ thống dập bụi Nextfarm

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng hệ thống dập bụi Nextfarm

Khói bụi từ các xưởng, sản xuất nhà máy đang là vấn đề hàng đầu mà bạn quan tâm. Bạn đang tìm kiếm một hệ thống dập bụi hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng hệ thống dập bụi Nextfarm.

5 lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng hệ thống dập bụi Nextfarm

Bạn vẫn đang phân vân không biết mình sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng hệ thống dập bụi Nextfarm. Bạn thắc mắc không biết liệu hệ thống này hoạt động có hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể nào khi sử dụng hệ thống Nextffarm nhé!

1. Hiệu quả dập bụi cao, hỗ trợ lên lịch trình sẵn theo thời gian

Hệ thống dập bụi Nextfarm với hiệu quả dập bụi cao sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khói bụi gây ô nhiễm từ các nhà máy, xí nghiệp hay công trường. Hệ thống dập bụi tích hợp với cảm biến kèm theo như cảm biến quang, độ ẩm, nhiệt độ, hồng ngoại, mưa bụi… Từ đó giúp bạn có thể thu thập dữ liệu thời tiết và tự động điều chỉnh dập bụi khi phát hiện nhiệt độ môi trường tăng cao hoặc lượng khói bụi tăng mạnh. 

Hệ thống sẽ tự tổng hợp và đánh giá các dữ liệu đưa ra. Khi khối lượng bụi hoặc nhiệt độ trong môi trường đạt đến chuẩn nhất định thì hệ thống sẽ tự động phun nước dập bụi. Tính năng lên lịch thời gian dập bụi định kỳ hoàn toàn tự động. Theo đó các chủ doanh nghiệp còn có thể chủ động cài sẵn chu kỳ dập bụi cố định riêng.

2. Quy trình tự động và dễ dàng giám sát

Mọi hoạt động của hệ thống dập bụi đều được tiến hành tự động. Chủ doanh nghiệp không cần phải luôn luôn đi theo giám sát. Mọi kết quả và quá trình đều được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng app Nextfarm. Điều này cho phép bạn có thể giám sát toàn bộ hoạt động hệ thống vào bất kỳ lúc nào. Các dữ liệu còn được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan. Từ đó giúp cho người đọc dễ dàng quan sát và đánh giá.

3. Hệ thống dập bụi Nextfarm cực an toàn với thiết lập cảnh báo tự động

Các xưởng sản xuất lớn không chỉ đối mặt với vấn đề về khói bụi ô nhiễm mà còn cả nguy cơ cháy nổ. Nhiệt độ trong các xưởng sản xuất tăng lên quá cao sẽ dễ xảy ra nguy hiểm, cháy nổ dẫn đến tổn thất rất lớn. Hiện tại điều kiện thời tiết trong nước đang diễn biến rất thất thường. Khí hậu nóng gắt kèm theo nhiệt độ tăng cao trong quá trình sản xuất sẽ có nguy cơ cháy nổ rất cao.

Hệ thống dập bụi Nextfarm có tích hợp cảm biến thông minh cực nhạy. Hệ thống sẽ tự động phân tích và kích hoạt quy trình dập bụi tự động khi cần thiết. Cụ thể khi nhiệt độ tăng đến chuẩn nhất định nào đó có khả năng gây nguy hiểm thì hệ thống sẽ lập tức kích hoạt phun nước để giảm thấp nhiệt độ. Khi vận hành thời gian dài sẽ dễ phát sinh lỗi như rò rỉ ống nước, bơm quá tải, hết nước, cảm biến… Hệ thống dập bụi Nextfarm tích hợp cùng những tính năng cảnh báo sẽ đưa thông báo và phương án tới người dùng để dễ dàng xử lý và vận hành lại.

Nextfarm còn tích hợp hệ thống phân quyền để đảm bảo hệ thống được vận hành chính xác nhất. Đồng thời sẽ gửi cảnh báo khi có người dùng tới người quản trị.

4. Độ chính xác cao, tiết kiệm tài nguyên

Hệ thống dập bụi Nextfarm sẽ phân tích chính xác các yếu tố và đưa ra phương án phù hợp nhất. Tiết kiệm tối đa nguồn nước sử dụng trong doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp còn có thể tự điều chỉnh lượng nước và chế độ phun theo nhu cầu riêng của công ty.

5. Hệ thống dập bụi Nextfarm giúp bảo vệ môi trường, tạo không khí mát mẻ cho xưởng làm

Hệ thống dập bụi Nextfarm giúp làm ẩm bụi và nguyên liệu. Từ đó giảm tình trạng bụi bay loạn trong không khí gây ảnh hưởng đến xung quanh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề khói bụi gây ô nhiễm  xung quanh. Hoặc tình trạng bụi nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân nữa. Đặc biệt, vào những ngày thời tiết oi bức, bạn còn có thể sử dụng chế độ phun sương tạo không khí mát mẻ cho xưởng làm. Đảm bảo cho công nhân được làm việc trong môi trường thoải mái nhất. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc của tập thể.

Lời kết

Nếu bạn cầm biết thêm về hệ thống dập bụi Nextfarm thì hãy liên hệ với chúng mình ngay nhé. Nexfarm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (3 bình chọn)
5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM