Danh mục

Big Update – NextX V2018 trên hệ thống IoT điều khiển và hệ thống phần mềm quản lý

BIG UPDATE – Giải pháp ứng dụng CNTT (công nghệ IoT) vào Nông nghiệp trên cả ba hệ thống NextX V2018

Đầu năm 2018, Chúng tôi ra mắt phiên bản nâng cấp hệ thống NextX Version 2018 – trên cả ba phiên bản

  1. Hệ thống IoT cho nông nghiệp
  2. Hệ thống IoT cho thủy sản
  3. Hệ thống phần mềm quản lý nông trại thủy sản trên cả ba phiên bản

Vẫn giữ triết lý đối tượng làm sản phẩm từ giai đoạn đầu, và 8 năm kinh nghiệm trong làm giải pháp CNTT, chúng luôn hướng đến khác biệt trong sản phẩm và nghiệp vụ khách hàng cần quản lý sâu, hệ thống dữ liệu chuẩn từ đầu vào, các sensor V2017 của chúng tôi xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng đến thời điểm V2018 toàn bộ sensor với các thiết bị IoT trực tiếp nhận từ Mỹ để đảm bảo độ chính xác trong việc quan trắc môi trường

  1. Hệ thống trang trại nhà màng nhà lưới nhà kính
  2. Hệ thống farm ngoài trời
  3. Hệ thống thủy sản
  4. Hệ thống chăn nuôi gia súc

Phần mềm Nextoffice ERP - Nextfarm

Tự hào với 3 giải Sao Khuê liên tiếp 2013, 2014, 2015, như một lời cam kết của chúng tôi về uy tín, chất lượng sản phẩm và tôn chỉ luôn hướng đên sự khác biệt trong sản phẩm khi chúng tôi hướng đến khách hàng cần quản lý sâu về nghiệp vụ, về hệ thống và cảnh báo chính xác kể cả trong những điều kiện môi trường không có mạng Internet, ngoài ra chúng tôi luôn hướng đến và nghiên cứu hay đi tìm các sự khác biệt trong quy trình quản lý mới, quy trình quản lý cho tương lai.

Phần mềm quản lý Nông Nghiệp thông minh NextX

Với phiên bản V2018 trở đi NextX cho phép Khách hàng lựa chọn 2 phiên bản. Phiên bản chạy trên nền web và phiên bản chạy trên ứng dụng mobile (iOS và Android). Đây là một trong những điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, với các hệ thống cần khả năng truy cấp lớn, áp dụng Big Data trong việc đưa ra các báo cáo và cảnh báo mang tính hoạch định

Cam kết của NextX với phiên bản nâng cấp Giải pháp ứng dụng CNTT cho Nông nghiệp NextX:

1. Chi phí hợp lý thị trường.

2. Đi cùng khách hàng trong việc tùy chỉnh giải pháp theo nhu cầu khách mà không phát sinh chi phí tùy chỉnh

3. Hệ thống báo cáo linh động, có thể tự tùy chỉnh theo mẫu của Doanh nghiệp và xuất sang định dạng excel, word, pdf và có khả năng truy xuất ngược, giúp xem tra cứu lại dữ liệu

4. Hệ thống tích hợp đa nền tảng

5. Hệ thống nghiệp vụ sâu vào hệ thống quản trị, cảnh báo và khai phá dữ liệu.

6. Với kinh nghiệm 8 năm trên thị trường phần mềm bán hàng và 3 giải Sao Khuê, dịch vụ chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường và trên các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

“NextX cam kết và cam đoan mạnh mẽ rằng chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại khách hàng 100% tiền nếu 1 trong 6 điều kiện trên không đáp ứng được”

Hệ thống IoT

Với phiên bản BIG UPDATE lần này, giải pháp ứng dụng CNTT cho Nông nghiệp Thủy sản NextX V2018 chính là món quà chúng tôi muốn gửi đến dành cho khách hàng khi đồng hành, tin tưởng của chúng tôi trong thời gian 8 năm qua.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822