Danh mục

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Bangladesh sang thăm làm việc với Nextfarm về việc đưa công nghệ IoT (Nextfarm NMC+Nextfarm Fertikit 4G) và nền tảng số hóa quy trình sản xuất trong Nông nghiệp Nextfarm NMP sang Bangladesh

Được sự giới thiệu Học Viện Nông nghiệp Việt Nam và  AIT, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Bangladesh ông Mohammad Abdur Razzaque có chuyên làm việc tại Nextfarm và thăm trang trại đang sử dụng sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT của Nextfarm, qua buổi thăm và làm việc với Nextfarm, ông Mohammad Abdur Razzaque  hỏi “Tại sao Nông nghiệp Việt Nam trước đây cũng tương đồng Bangladesh mà giờ đây là xuất khẩu được rất nhiều nước trên thế giới”.

“Việt Nam đang dần dần thay đổi nhận thức về Nông nghiệp bởi những con người đam mê Nông nghiệp, Nextfarm cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong cộng đồng đó, những người mong muốn biến những vùng đất cằn cỗi, không ai mong muốn sở hữu thành những vũng đất trù phú, nơi có thể kiếm được tiền và tạo công ăn việc làm cho nhiều người bằng việc phát triển bền vững là lĩnh vực Nông nghiệp” Nextfarm chia sẻ.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Bangladesh và Nextfarm

Bộ trường Bộ Nông nghiệp Bangladesh và Nextfarm

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm nơi đang sử dụng sản phẩm Nextfarm NMC Pro cho sản xuất của mình

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm

mô hình ứng dụng công nghệ IoT trong nông nghiệp

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm

Nextfarm tự hào là đơn vị đi đầu về Giải pháp Nông nghiệp thông minh ứng dụng công nghệ IoT (Internet vạn vật) tại Việt Nam. Sản phẩm thiết bị điều khiển thu thập dữ liệu Nextfarm được thiết kế cho việc truyền thông dữ liệu không dây toàn bộ bằng sóng Zigbee và Lora.

Đặc biệt với truyền thông dữ liệu không dây của Nextfarm bằng sóng Lora có thể truyền thông dữ liệu lên đến 1 km. Rất thích hợp cho ngành Nông nghiệp và hệ thống tưới cảnh quan khi đòi hỏi phải truyền thông dữ liệu không dây gồm: IoT Gateway, Sensor Node, Control Node và Nextfarm NMC Pro.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822