NextX trình bày tham luận tại Hội thảo Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam của Bộ TT&TT

Sáng 26/11/2021, Đại diện NextX đã có mặt tại tỉnh Quảng Ninh để tham gia Hội thảo “Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số” do Bộ Thông tin & Truyền thông và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức.

B2

Hội thảo “Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số” do Bộ Thông tin & Truyền thông và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức.  

Tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; các cục, vụ, tập đoàn, doanh nghiệp, trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Hội thảo được truyền trực tuyến đến 13 điểm cầu của các địa phương và 177 xã, phường trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại hội thảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long cho rằng, chuyển đổi số có vai trò quan trọng, cấp bách đối với đất nước và đặc biệt quan trọng trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế sau đại dịch. Việc xác định xây dựng kế hoạch, mục tiêu, giải pháp và lộ trình đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số trong từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương có ý nghĩa then chốt, quyết định thành công phát triển kinh tế-xã hội đảm bảo quốc phòng, an ninh theo mục tiêu đã đề ra.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành phát biểu tại hội thảo.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành nhấn mạnh, Quảng Ninh đã triển khai xây dựng Đề án và Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển đổi số toàn diện tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 với ba trụ cột là chính quyền số, kinh tế số, xã hội số. Đặc biệt, tỉnh ưu tiên, tập trung nguồn lực triển khai chuyển đổi số trong một số ngành, lĩnh vực có lợi thế cạnh tranh của tỉnh, mang lại các giá trị mới, thiết thực cho người dân, doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội gồm: Y tế, giáo dục, du lịch, giao thông vận tải và logistics, sản xuất công nghiệp, tài chính, ngân hàng, tài nguyên môi trường, năng lượng, nông nghiệp, báo chí truyền thông, an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Sau đó, 4 doanh nghiệp bao gồm VNPT, Mobiphone, NextX và Misa lần lượt trình bày tham luận. Ông Trần Quang Cường – Đại diện NextX đã đưa ra một phương pháp tiếp cận khác là kết nối các nền tảng chuyển đổi số, tận dụng các thế mạnh để đưa ra giải pháp toàn diện hướng đến cá nhân hóa. Bài tham luận này là một trong những bài được đánh giá là ngắn gọn, súc tích và gây ấn tượng tại buổi hội thảo. Trong đó, ông nêu bật các điểm cốt lõi, điểm mạnh điểm yếu cũng như các cơ hội, thách thức của kế hoạch mở cùng các câu chuyện thành công trong quá trình triển khai.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM