Danh mục

NextVision trong chương trình Nút Bấm 2020 số 32 trên sóng VTV2 ĐTHVN

Ông Trần Quang Cường – CEO NextVision tham dự Chương trình Nút Bấm 2020 số 32 trên sóng VTV2 Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình với chủ đề “Nông nghiệp thông minh – xu thế tất yếu tại Việt Nam”

Được hỏi về tính hiệu quả của ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp, ông Trần Quang Cường chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp đã đang và sẽ là xu thế tất yếu của ngành nông nghiệp Việt Nam, khi sản xuất với quy mô lớn, chúng ta sẽ thấy rất rõ nét độ hiệu quả của nó. Với 1 – 2ha nhà màng sản xuất nông nghiệp, việc sản xuất theo phương pháp thủ công sẽ gặp rất nhiều bất lợi, tốn công sức và độ chính xác không cao. Khi đó áp dụng khoa học công nghệ sẽ là việc vô cùng cần thiết”

CEO Nextfarm – Ông Trần Quang Cường

Anh Đỗ Văn Tùng – chủ trang trại Điền Trạch Farm với 2ha canh tác dưa Kim hoàng hậu trong nhà màng tại Thọ Lâm, Thọ Xuân, Thanh Hóa, đã sử quyết định đầu tư hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G để nâng cao năng suất.

Sau khi tham khảo rất nhiều hệ thống của Israel, anh Tùng cuối cùng vẫn lựa chọn Nextfarm – 1 thương hiệu của Việt Nam. Với độ chính xác cao, hoạt động ổn định, phù hợp với bài toán canh tác của farm, hệ thống của Nextfarm đã mang lại rất nhiều hiệu quả kinh tế cho anh Tùng.

CEO Nextfarm

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, Nextfarm luôn có phương án tối ưu nhất với bài toán nông nghiệp ở Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.
Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822