CRM bất động sản là gì? Phần mềm CRM dành cho bất động sản tốt nhất

Với tiềm năng phát triển và những cơ hội rộng mở của ngành bất động sản, các doanh nghiệp đặt ra những tầm nhìn xa hơn để sẵn sàng chuyển mình. Phần mềm CRM dành cho bất động sản là công cụ đắc lực hỗ trợ các nhà quản lý giúp doanh nghiệp bứt phá và chiếm lấy ưu thế so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Phần mềm CRM bất động sản
Phần mềm CRM bất động sản

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về CRM bất động sản. Vậy Phần mềm CRM dành cho bất động sản nghĩa là gì? Các phần mềm CRM bất động sản nào tốt, hiệu quả nhất?

Phần mềm CRM dành cho bất động sản

CRM bất động sản là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng cho công ty, doanh nghiệp kinh doanh, môi giới bất động sản. Trong đó, CRM lĩnh vực bất động sản là giải pháp chuyên biệt nhằm quản lý mối quan hệ giữa người mua – người bán, đại lý, môi giới và các tổ chức tài chính.

Phần mềm quản lý bất động sản là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín dành cho chủ đầu tư bất động sản. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý. Chương trình CRM được xây dựng theo quy trình mở. Có khả năng tùy biến theo yêu cầu riêng, đặc thù kinh doanh riêng của chủ đầu tư.

Phần mềm CRM dành cho bất động sản
Phần mềm CRM dành cho bất động sản

Phần mềm có hỗ trợ tích hợp quản lý nhân sự, tài chính, kế toán. Hệ thống báo cáo đồng bộ thông tin cần thiết trên cổng thông tin và ứng dụng di động thông minh.

Nhằm tăng tính cạnh tranh và nâng cao lòng tin của khách hàng, doanh nghiệp cần không ngừng cải thiện dịch vụ. Đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị, nuôi dưỡng cơ hội. Phần mềm CRM dành cho bất động sản giúp thao tác nhẹ nhàng hơn cho các nhà quản lý với khối lượng công việc lớn. Nhờ CRM mà doanh nghiệp chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đầy đủ và dễ dàng hơn, không bị bỏ sót. Cải thiện doanh thu nhanh chóng, và xây dựng một thương hiệu vững mạnh, uy tín về lâu dài.

Tại sao doanh nghiệp bất động sản cần phần mềm CRM ?

Yếu tố lòng tin là đặc biệt quan trọng để xây dựng và duy trì mối quan hệ với Khách hàng. Trong kinh doanh lĩnh vực bất động sản cũng vậy. Khi khách hàng đã tìm được đơn vị môi giới hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu chu đáo. sẽ không có gì ngạc nhiên nếu khách hàng  liên hệ lại.

Thêm nữa, những khách hàng đó có thể đồng thời giới thiệu cho gia đình, bạn bè, người quen, đối tác. Phần mềm CRM bất động sản là giải pháp tối ưu cho việc quản lý cơ hội, theo dõi và sắp xếp công việc, hẹn lịch  cho đến khi 2 bên hoàn toàn chốt giao dịch.

Với đặc tính của bất động sản là các giao dịch kéo dài từ hàng tháng đến hàng năm. Các chuyên gia môi giới cần thực hiện nhiều hoạt động tư vấn, đàm phán, tích cực duy trì nhiệt độ trong mối quan hệ với khách hàng. Tránh bỏ sót khách hàng  tiềm năng.

Phan mem CRM cho bất động sản đem lại những lợi ích gì?

Tổng hợp toàn diện và chi tiết  thông tin khách hàng

Tạo mối quan hệ chặt chẽ và thân thiết giữa nhân viên tư vấn, doanh nghiệp với khách hàng

Thúc đẩy tăng trưởng doanh số bất động sản nhanh chóng

Nắm bắt thông tin nhanh chóng và đưa ra quyết định kịp thời

Nâng cao hiệu suất làm việc. Theo dõi được quy trình và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Bảo mật cao, phân quyền theo nhiệm vụ. Đảm bảo an toàn thông tin và sự uy tín cho nhân viên và cả doanh nghiệp.

Phần mềm NextX– Giải pháp CRM chuyên sâu dành cho bất động sản tại Việt Nam

Phần mềm CRM NextX đáp ứng hiệu quả quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành bất động sản. Mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tối ưu hơn cho khách hàng. Đồng thời đem lại hiệu quả vượt trội cho quá trình quản lý kinh doanh lĩnh vực bất động sản.

Phần mềm CRM dành cho bất động sản
Phần mềm CRM dành cho bất động sản

Phần mềm cung cấp 1 số tính năng chi tiết như:

Quản lý cơ hội – Quản lý đầu mối bất động sản

Quản lý nguồn hàng, nhà cung cấp

Quản lý kinh doanh bất động sản

Quản lý dự án bất động sản

Quản lý các chiến dịch Email, SMS marketing, hỗ trợ các công cụ tích hợp khác như Facebook, Zalo,…  giúp mang lại cho công ty nguồn khách tiềm năng.

Quản lý khách hàng tiềm năng dành cho bất động sản. Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận và chăm sóc (gọi điện, meeting, email, sms…)

Tổng đài ảo hỗ trợ khách hàng – Call center

Quản lý công việc

Quản lý tài chính, quản lý hợp đồng giao dịch

Marketing & Sale Automation

Tích hợp hệ thống báo cáo thông minh

Xem thêm: NextVision vinh dự đạt giải 3 “Sản phẩm công nghệ số Make in Việt Nam” do Bộ TT&TT tổ chức

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM