Danh mục

Cùng Tập đoàn Viettel triển khai Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX cho Khu Nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Hà Giang

Sau vinh dự được Tập đoàn Viettel giới thiệu  Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX tại buổi khai trương quan trọng của Tập đoàn tại Myanmar một cách thành công, NextX tiếp tục đồng hành cùng Viettel nghiên cứu và triển khai công nghệ giải quyết cho hệ thống Nông nghiệp thông minh, triển khai cho khu Nông nghiệp Công nghệ cao tỉnh Hà Giang.

Nông nghiệp thông minh Viettel Nextfarm

Nông nghiệp thông minh Viettel NextX

Giải pháp Nông nghiệp thông minh tiên phong tại Việt Nam

Với sự hỗ trợ rất lớn và nhiệt tình từ đội ngũ của Tập đoàn Viettel, hay những yêu cầu rất khắt khe về mặt kỹ thuật khi phải truyền toàn bộ thiết bị qua không dây, không được dùng giải pháp có dây, tiết kiệm năng lượng hay việc phân tích dữ liệu Nông nghiệp sử dụng công nghệ Machine Learning và Trí tuệ nhân tạo cho việc phân tích dữ liệu lớn Big Data.

Nông nghiệp thông minh Viettel Nextfarm

Nông nghiệp thông minh Viettel NextX

Những hình ảnh khi triển khai tại Khu nông nghiệp công nghệ cao Hà Giang

Giải pháp quản lý chăn nuôi Tỉnh Hà Giang

Khu Nông nghiệp công nghệ cao

Nhân viên triển khai NextX hướng dẫn

Với bước đột phá mới về công nghệ khi tích hợp truyền thông dữ liệu không dây Lora từ các thiết bị IoT Gateway tới các Node với khoảng cách ổn định bán kính 4km đến 5km cho toàn bộ khu Nông nghiệp Công nghệ cao, được sự tin tưởng và hỗ trợ rất lớn từ Tập đoàn Viettel là động lực và động viên tinh thần rất lớn với NextX.

NextX tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. NextX chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho bà con những sản phẩm tốt, hiện đại mà tối ưu nhất, giá thành phù hợp với khả năng đầu tư. Qua đó thúc đẩy nền nông nghiệp Việt Nam vươn mình trên bản bồ thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822