Tại sao +100 khách đang tin dùng

Điều khiển tự động của NextFarm có gì khác biệt?

Cài đặt hệ thống tưới theo mùa vụ

Cài đặt hệ thống tưới theo mùa vụ

Nextfarm Fertikit 4G hỗ trợ khách hàng cài đặt tưới theo lịch từng mùa vụ khiến cho việc quản lý lịch tưới cây trồng trở nên dễ dàng và tăng khả năng tận dụng lại cài đặt.

Chương trình tưới linh động

Chương trình tưới linh động

Nextfarm Fertikit 4G hướng tới sự linh động chương trình tưới theo yêu cầu khách hàng như cài theo thời gian, theo định lượng, theo tỷ lệ, theo cảm biến...

Quản lý nhiều các thiết bị ngoại vi

Quản lý nhiều các thiết bị ngoại vi

Ngoài hệ thống tưới, Nextfarm Fertikit 4G tích hợp điều khiển thông minh hệ thống nhà lưới hay các thiết bị ngoại vi khác phục vụ cho nhiều bài toán khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng quản lý tối ưu nhất toàn bộ nông trại.

Điều khiển tự động áp dụng được cho nhiều thiết bị điều khiển khác nhau

Quản lý toàn diện nông trại cùng với điều khiển tự động Nextfarm

Giám sát dễ dàng

Hệ thống với nhiều thiết bị giám sát như màn hình cảm ứng, máy tính, điện thoại cùng giao diện trực quan giúp toàn bộ hoạt động của nông trại giúp dễ dàng vận hành giám sát

Báo cáo hoạt động

Hệ thống lưu trữ lại toàn bộ quy trình vận hành giúp khách hàng từ dữ liệu đó có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và truy xuất sản phẩm.

Tự động hóa quy trình

Hệ thống có thể cài đặt dựa theo thông số cảm biến cũng như các yếu tố dữ liệu để có thể tự động vận hành điều khiển các thiết bị ngoại vi.

Biểu đồ

Hệ thống sử dụng biểu đồ trực quan giúp khách hàng dễ dàng so sánh lịch trình hoạt động ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

Xem chi tiết

Ngoài những tính năng cần phải có để tự động hóa nông trại…

Nextfarm Fertikit tích hợp cùng hệ thống cảnh báo chi tiết.

Các cảnh báo hệ thống

Trong quá trình vận hành thời gian dài, hệ thống phần cứng không thể tránh khỏi hao mòn theo thời gian, dẫn tới những lỗi vận hành như rò rỉ ống nước, bơm quá tải,… hoặc những lỗi quá trình sử dụng như hết nước, hết phân,… Hệ thống tích hợp cùng những tính năng cảnh báo, hoặc tạm dừng hệ thống đồng thời đưa thông báo và phương án tới người dùng để dễ dàng xử lý và vận hành lại.

Các cảnh báo cây trồng

Quá trình vận hành người dùng có thể do cài đặt hoặc do hệ thống dẫn tới cung cấp nước và dinh dưỡng không đúng cho cây trồng ( quá nhiều hoặc quá ít nước, dinh dưỡng). Hệ thống hỗ trợ thông báo tới người dùng từ đó đưa ra được phương án xử lý hợp lý, tránh ảnh hưởng quá lớn tới cây trồng gây thiệt hại kinh tế.

Cảnh báo quan trắc môi trường

Với những hệ thống có tích hợp ngoại vi cảm biếm, hệ thống có thể đưa ra được những cảnh báo khi có sự cố trong nông trại. Căn cứ vào từng sự cố để đưa ra phương án xử lý sớm nhất.

Cảnh báo phân quyền

Hệ thống tích hợp hệ thống phân quyền để đảm bảo hệ thống được vận hành chính xác nhất. Các quyền thay đổi theo cài đặt từ phía người quản trị ( admin). Đồng thời sẽ cảnh báo khi có người sử dụng tới người quản trị.

Xem chi tiết

Bạn thường xuyên không có mặt tại nông trại? Đừng lo, vì đã có

Hệ thống quản lý trên app/web

Các nghiệp vụ ngay trên điện thoại

Hệ thống Nextfarm Fertikit 4G giúp có thể xử lý nghiệp vụ ngay trên điện thoại, tạo tiện lợi trong quá trình sử dụng

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi

Phần mềm trên điện thoại sẽ thống kê giám sát và báo cáo vận hành thiết bị Bạn có thể quản lý từ xa mà không cần có mặt tại đó

Xem chi tiết

Đặt lịch tư vấn miễn phí

HOTLINE 24/7 :090 224 3822