Danh mục

Dưa vàng kim hoàng hậu Điền Trạch Farm – thơm ngon bổ dưỡng, chuẩn VietGAP

Dưa kim vàng Hoàng Hậu là một loại giống dưa mới, được gieo trồng ở nhiều tỉnh thành khác nhau, Dưa kim vàng hoàng hậu hay còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như là dưa hoàng hậu, dưa lê hoàng hậu, dưa vàng kim hoàng hậu, dưa kim cô nương,… là một loại dưa có màu vàng cả vỏ lẫn ruột, ngọt thơm, dịu mát.

Thương hiệu Dưa vàng Điền Trạch đã có mặt trên kệ hàng tại một số cửa hàng Thực phẩm sạch uy tín ở Hà Nội, Thanh Hoá, Sơn La, Vinh và một số tỉnh khác phía Bắc.

Dưa vàng kim hoàng hậu được Điền Trạch Farm trồng với công nghệ hiện đại tiên tiến trong nhà màng, cách ly với tác hại bên ngoại, tối đa hóa lượng hữu cơ đầu vào, tất cả những người ra vào vườn dưa buộc phải khử trùng tuyệt đối nghiêm ngặt, để mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Mọi kỹ thuật trồng đều được đảm bảo, được theo dõi chặt chẽ về độ ẩm, nhiệt độ và dinh dưỡng, mỗi cây sẽ được tỉa quả ngay từ giai đoạn ra hoa và đậu quả, chỉ giữ duy nhất một quả cho mỗi cây với mục đích tạo ra các sản phẩm dưa vàng thượng hạng và đặc biệt nhất cho khách hàng.

Trong quá trình phát triển, cây trồng được chăm sóc bằng hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G theo từng giai đoạn sinh trưởng. Cây được trồng trên giá thể với phân bón hữu cơ phối trộn bùn, rơm rạ hoại mục và đa phần vi lượng. Môi trường nhà màng giúp hạn chế được nhiều loại côn trùng chích hút hại quả.

Dưa vàng kim hoàng hậu điền trạch farm

Vụ trồng thường bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10 hàng năm, với diện tích khai thác 1,5ha nhà màng, sản lượng dưa bình quân rơi vào khoảng 4,5 – 5,5 tấn/1000m2/vụ.

Dưa vàng kim hoàng hậu của Điền Trạch Farm có trọng lượng từ 1,2 – 1,8kg/ quả; độ ngọt cao (Brix 14+), thơm, giòn và đã có chứng nhận VietGAP.

Sản phẩm dưa vàng kim hoàng hậu của Điền Trạch farm đã có mặt trên nhiều tỉnh thành tại miền Bắc. Dưa của Điền Trạch farm có tem và mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng cách quét mã truy xuất để chọn mua đúng sản phẩm từ Điền Trạch farm.

Giá bán buôn rơi vào khoảng 30.000 – 40.000 đồng, giá bán lẻ khoảng 40.000 – 50.000 đồng mỗi kg. Khách hàng có thể liên hệ đặt mua qua số điện thoại: 097 693 9186 – Mr. Tùng

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822