Giái pháp bài toán tiêu thụ nông sản của phần mềm Nextfarm

Sản xuất nông sản là một việc và tiêu thụ chúng lại là vấn đề khác. Nếu không nắm được các mẹo bán hàng phù hợp, hàng hóa sẽ dư thừa và lãng phí. Vì vậy, phần mềm Nextfarm đã mang đến bộ đôi giải pháp vàng cho bài toán tiêu thụ nông sản này. Cùng phân tích chúng sâu hơn trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Giải pháp cho vấn đề tiêu thụ nông sản của Nhà nước

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến các chuỗi lưu thông và tiêu thụ nông sản của các tỉnh phía Nam gặp nhiều trở ngại. Vì thế, ngành nông nghiệp các tỉnh đang nỗ lực hỗ trợ để tiêu thụ nông sản địa phương.

Cụ thể ở một số tỉnh thành như:

  • Bình Dương: tổ chức nhiều hoạt động tăng cường kết nối cung – cầu. Giúp cho các vùng sản xuất tiêu thụ nông sản, vừa hỗ trợ người dân ở các vùng bị ảnh hưởng bởi dịch.
  • Bến Tre: ưu tiên loại nông sản nào cần tiêu thụ ngay. Còn lại, những sản phẩm nào còn neo được thì neo. (Ví dụ: nhãn xuồng cơm vàng)
  • Tiền Giang: đẩy mạnh bài toán tiêu thụ nông sàn thông qua tàu cao tốc. Góp phần đẩy nhanh lượng hàng hóa được tiêu thụ.
  • Long An: Bộ Công thương hỗ trợ tiêu thụ và được tổ công tác kết nối hệ thống bưu điện các tỉnh tham gia tiêu thu.

Giải pháp tiêu thụ nông sản của phần mềm Nextfarm

1. Tích hợp phần mềm bán hàng nông sản PosX

Về đề án đầu tiên, Nextfarm sẽ cung cấp đến bạn phần mềm bán hàng nông sản PosX. Cùng điểm qua các lợi ích vượt trội mà bộ đôi PosX x Nextfarm mang lại nhé:

Tích hợp toàn bộ phần mềm bán hàng chuyên sâu PosX trên nền tảng NextX

Tích hợp hệ thống quản lý tồn kho trên các chi nhanh trong hệ thống để giải quyết bài toán tiêu thụ nông sản.

Quản lý bán hàng hiệu quả, doanh số theo từng chi nhánh, cửa hàng, nhà phân phối ngay trên cùng một nền tảng

Tích hợp quản lý tiền gồi đầu, ví khách hàng trong hệ thống, lịch sử công nợ giao dịch khách hàng, cảnh báo nợ và tuổi nợ khách

Giải quyết bài toán tiêu thụ nông sản nhờ PosX

Phần mềm bán hàng nông sản PosX

2. Tích hợp Website thương mại điện tử bán hàng nông sản

Giải pháp thứ 2 cho bài toán tiêu tụ nông sản của Nextfarm chính là tích hợp website thương mại điện tử. Website luôn là lựa chọn uy tín để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua nền tảng vàng này nhé.

Một thương hiệu nông sản uy tín thì website TMĐT là một kênh bán hàng không thể thiếu. Giúp nông dân tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Khi khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website, hệ thống sẽ tự động tạo đơn trên phần mềm bán hàng, dễ dàng quản lý đơn bán

Tích hợp app tích điểm thẻ thành viên ngay trong nền tảng, khách hàng có thể mua hàng đặt hàng đổi điểm lấy tiền ngay trên app

Xu hướng loyalty app là xu hướng tất yếu của các thương hiệu, các thương hiệu hiện tại thành công với loyalty app hay kịch bản CSKH tự động

  • Quản lý giá thành nông sản

Phần mềm đưa ra các phương thức tính giá vốn của các thực phẩm nônh sản như bình quân gia quyền, nhập trước xuất trước.

Giải quyết bài toán nông sản bằng website

Website thương mại điện tử bán hàng nông sản

Lời kết

Sản xuất và tiêu thụ nông sản là hai khía cạnh khác nhau. Chúng cần được mọi nhà nông đầu tư sự quan tâm như nhau, không nên bỏ qua bất kì mặt nào. Trên đây chính là bộ đôi giải pháp của Nextfarm cung cấp cho bạn về bài toán tiêu thụ nông sản. Nếu bạn có thểm thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0902243822

Website: https://www.nextfarm.vn/

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM