Giải pháp dập bụi nhà máy – NextX Dust Surpression

Trong các môi trường như nhà máy sản xuất, các bãi phế liệu, công trường, khu vận tải…nồng độ bụi cao, gây ảnh hưởng rất nhiều tới máy móc sản xuất, tới các thiệt bị sử dụng, đặc biệt còn rất dễ gây ra cho những người vận hành bệnh về đường hô hấp.Với nhu cầu đặt ra như vậy, NextX giới thiệu giải pháp dập bụi nhà máy thông minh NextX Dust Surpression mang lại cho khách hàng hiệu quả dập bụi cao, thẩm mỹ cùng sự tiện lợi.
Hệ thống dập bụi nhà máy gồm 4 bộ phận chính sau:

+ Bộ máy phun sương tạo áp

+ Hệ thống ống nước cùng dây dẫn

+ Bộ bọc nước

+ Vòi phun sương hay đầu phun (tùy thuộc vào cấu tạo).

dập bụi nhà máy nextfarm

Nguyên lý hoạt động:

Hệ thống hoạt động dựa trên nguyên lý nén nước tạo ra các hạt sương nhỏ li ti, khi những hạt nước tí hon này lan tỏa vào không khí và gặp các hạt bụi, vì có trọng lượng nặng hơn các hạt bụi nên các hạt sương sẽ kéo bụi rơi rống đất.

Do đó, chỉ trong thời gian ngắn, bụi bẩn sẽ được quét sạch và trả lại không khí sạch sẽ, trong lành, mang lại cảm giác thoáng đãng, môi trường an toàn cho mọi người.

Hệ thống có tích hợp các loại cảm biến: cảm biến quang, hồng ngoại, cảm biến bụi, mưa, độ ẩm,… Qua đó thu thập các dữ liệu từ môi trường, phát hiện các nguồn sinh bụi và gửi thông tin về cho bộ điều khiển. Nhờ đó bộ điều khiển có thể ngay lập tức phun nước khống chế ngăn bụi phát tán ra môi trường. Hoặc khi trời mưa hay độ ẩm cao, hệ thống tự ngừng phun giúp tiết kiệm nước.

Nhờ sử dụng bộ điều khiển thông minh, hệ thống dập bụi nhà máy NextX sẽ tối ưu hóa việc đảm bảo an toàn môi trường, giảm yếu tố ảnh hưởng từ con người.

Hệ thống dập bụi nhà máy NextX Dust Surpression mang lại lợi ích cho người sử dụng:

– Giúp không khí trong lành: Hệ thống phun sương kiểm soát bụi, làm sạch không khí, tạo môi trường làm việc trong lành, mát mẻ.

– An toàn cho máy móc: Được thiết kế hiện đại, kết cấu và hoạt động thông minh giúp xử lý bụi nhưng vẫn không làm ẩm ướt nên rất an toàn cho máy móc và cả sản phẩm sản xuất.

– Tiết kiệm chi phí: Sử dụng hệ thống phun sương dập bụi này tiết kiệm nước và điện năng sử dụng. Đồng thời chi phí lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy thấp.

– Dễ dàng mở rộng: Hệ thống dập bụi nhà máy sử dụng béc thiết kế đa dạng, dễ dàng lắp đặt mở rộng khi cần thiết.

– Hoạt động ổn định: Máy sử dụng bên bỉ, bảo trì bảo dưỡng đơn giản, tránh hư hỏng vặt ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng.

– Kiểm soát dễ dàng: Toàn bộ hoạt động của máy được kiểm soát, người dùng dễ dàng theo dõi quá trình vận hành và lịch sử sử dụng của máy tại vị trí máy, qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

– Tích hợp cảm biến: Hệ thống tích hợp cùng cảm biến mang tới người dùng trải nghiệm sử dụng thông minh nhất với các điều khiển phối hợp cùng dữ liệu cảm biến thu thập.

– Tính thẩm mỹ cao: Hệ thống mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, nâng cao cảnh quan.


Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn về giải pháp dập bụi nhà máy của NextX, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM