Danh mục

[Campuchia] Tập đoàn Viễn thông Metfone (Viettel Campuchia) giới thiệu NextX tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm Tập đoàn Metfone

Thêm một vinh dự nữa với NextX chúng tôi khi Tập đoàn Metfone (Viettel Campuchia) chọn Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại Campuchia trong lễ kỷ niệm thành lập 10 năm Tập đoàn  Metfone.

Nông nghiệp thông minh NextX

Tìm hiểu thêm Nông nghiệp thông minh NextX

NextX đem giải pháp Nông nghiệp thông minh tổng thể để giới thiệu tại buổi lễ: hệ thống châm phân dinh dưỡng, hệ thống thu thập dữ liệu và một hệ thống phần mềm lõi thu thập số liệu Nông nghiệp trên nền tảng NextX Platform sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Tensor Flow (Google AI) để khai phá dữ liệu Nông nghiệp.

Hàng loạt dự án NextX chúng tôi may mắn được Tập đoàn Viettel chọn làm đối tác triển khai Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam cũng như giới thiệu NextX tại Myanmar (Mytel) và tại Campuchia (Metfone).

Tìm hiểu thêm phần mềm CRM

Chúng tôi cám ơn Tập đoàn Viettel đã tạo điều kiện, hỗ trợ NextX về mọi mặt để sản phẩm Nông nghiệp thông minh NextX hoàn thiện hơn nữa.

nông nghiệp thông minh - metfone

Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX tự hào là một trong các giải pháp ứng dụng CNTT đi đầu tại Việt Nam về hệ thống máy điều tiết dinh dưỡng – tưới tự động với bộ điều khiển NextX NMC Pro chạy đa nền tảng: Mobile (Android&iOS), Web, Desktop và HMI.

Đây là các sản phẩm do NextX sản xuất, made in Việt Nam, với những tính năng ưu việt như:

  • Định lượng phân bón chính xác
  • 50 chương trình tưới, cài đặt tưới theo mùa vụ
  • Phù hợp với nhiều mô hình farm từ lớn tới nhỏ
  • Số khu vực tưới tối đa lên tới 20 khu vực
  • Kết hợp quan trắc, điều khiển vi khí hậu nhà màng
  • Tích hợp gói truy xuất nguồn gốc
  • Bảo hành 3 năm

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822