Giải pháp nông nghiệp thông minh ngành thủy sản

NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH NextX là hệ sinh thái các sản phẩm phát triển xoay quanh chuyển đổi sô trong lĩnh vực Nông nghiệp


Các bài toán khó khăn người chăn nuôi thủy hải sản đang gặp phải:
1. Mở rộng quy mô khó khăn do chưa có phương án quản lý trang trại.
2. Chi phí nhân công lớn.
3. Khó kiểm soát truy xuất chất lượng đầu ra.
4. Hệ thống cung cấp thực phẩm cho thủy hải sản thô sơ, thiếu tính linh động.

Giải pháp nông nghiệp thông minh ngành thủy sản NextX là một tổ hợp công nghệ toàn diện giúp người chăn nuôi thủy hải sản tăng khả năng kiểm soát trang trại từ quy mô nhỏ tới lớn, bao gồm nhiều giải pháp tích hợp :

+ NextX – Phần mềm quản lý bán hàng .

+ NextERP – Phần mềm tự động hóa quy trình trang trại.

+ NextX – Hệ thống cho ăn theo quy trình tự động.

+ NextX – Phần mềm truy xuất nguồn gốc.

Các thành phần của hệ sinh thái nông nghiệp thông minh ngành thủy sản NextX

Sản phẩm phục vụ sản xuất:
1. NextX NMC Pro: Giải pháp thu thập dữ liệu ao nuôi và điều khiểm thiết bị đầu ra
2. NextX QR Check – Phần mềm truy xuất nguồn gốc.
Sản phẩm phục vụ đầu ra
1. Phần mềm bán hàng PosX: Quản lý kho, nhập hàng vật tư, bán hàng đa kênh, livestream bán hàng
2. Phần mềm CRM NextX: Quản lý khách hàng, marketing automation, CRM đa kênh:

Giải pháp truy xuất nguồn gốc Nextfarm QR Check

NextERP mang lại cho người chủ trang trải những trải nghiệm:

+ Giao diện điều hành trực quan và có thể trực quan hóa dữ liệu

nông nghiệp thông minh ngành thủy sản

 

NextX – Hệ thống cho ăn theo quy trình tự động.

Đối với vật nuôi, việc cung cấp đầy đủ thực phẩm, nguồn nước, thuốc men… là nhu cầu rất quan trọng và cần được kiểm soát chặt chẽ. Với hệ thống cho ăn theo quy trình tự động của NextX, khách hàng có thể loại bỏ hoàn toàn lo lắng về nhân sự. Hệ thống mang tới khách hàng trải nghiệm tự động toàn diện cung cấp thực phẩm cho vật nuôi. Hệ thống tự động vận hành cho ăn theo định lượng với các chu trình cho ăn được cài đặt trong máy, từ đó có thể quản lý toàn bộ quy trình cung cấp thực phẩm, dễ dàng cài đặt với từng giai đoạn của vật nuôi.

nông nghiệp thông minh ngành thủy sản

Hệ thống cung cấp thực phẩm cho thủy hải sản thường được đặt cách bờ 8-12m tùy vào diện tích ao nuôi, và cách mặt nước khoảng 50-70cm. Thường máy được lắp đặt phổ biến trên các bè hoặc cắm cọc cố định tại ao. Người chăn nuôi căn cứ theo số lượng vật nuôi ở trong ao để lắp đặt số lượng máy phù hợp,tuy vậy với những ao lớn, nhiều máy cần tránh để chồng chéo phạm vi rải thức ăn nhiều ghi hao tổn.

Hệ thống đảm bảo được hoạt động lâu dài, tránh hư hại, bảo dưỡng dễ dàng, ổn định sản xuất.

4. NextX-Phần mềm truy xuất nguồn gốc.

Hiện nay vấn nạn thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, dẫn tới người chăn nuôi thủy hải sản khó tìm được đầu ra và nâng cao chất lượng sản phẩm. NextX giới thiệu phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Với việc gắn mã QR Code lên từ sản phẩm, các doanh nghiệp có thể cập nhật tất cả các thông tin chính xác nhất về sản phẩm do chính mình làm ra.

Vấn đề công khai minh bạch trong quy trình sản xuất, phân phối, thông qua những thông tin được gắn trên mã QR Code sẽ tạo ra được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng, đồng thời đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo và xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Giải pháp truy xuất nguồn gốc bằng mã QR Code còn giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được chất lượng sản phẩm của mình sau khi được tung ra thị trường, điều này giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng, họ có thể tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, không rõ nguồn gốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp nông nghiệp thông minh ngành thủy sản của NextX vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM