Giải pháp truyền thanh thông minh Nextfarm hỗ trợ người dân

Nông nghiệp thông minh ngày càng lan rộng và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là chuyển đổi số nông nghiệp. Hiện nay, rất nhiều vùng nông thôn đã áp dụng hệ thống nông nghiệp công nghệ cao này khi khắp các nẻo đường đều được lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh. Trong bài hôm nay, Nextfarm sẽ chia sẻ cho bạn Giải pháp truyền thanh thông minh Nextfarm hỗ trợ người dân. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Truyền thanh thông minh là gì?

Giải pháp truyền thanh thông minh ra đời nhằm giải quyết bài toán truyền thông thông tin giữa chính quyền và người dân các địa phương, cung cấp thông tin hữu ích về lợi ích, chính sách, thiên tai, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp, v.v.

Giải pháp được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây nhằm thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/ FM truyền thống như chi phí đầu tư, vận hành cao, không quản lý được thiết bị, phát thanh khó khăn, bất tiện, không lên lịch phát bản tin, nhiễu sóng, chồng chéo sóng FM.

2. Lợi ích của truyền thanh thông minh Nextfarm

Hệ thống truyền thanh Nextfarm ra đời đã hỗ trợ người dân rất nhiều trong việc cập nhật tin tức. Rất nhiều tỉnh thành trên đất nước ta áp dụng hệ thống này và rất thành công trong việc cung cấp thông tin.

TRUYEN-THANH

Hệ thống truyền thanh Nextfarm qua mạng internet sẽ thông qua phần mềm được lập trình sẵn , lưu trữ file ghi âm trên Cloud, điện toán đám mây, công nghệ IP,… Hệ thống thiết bị gọn nhẹ, đơn giản, lắp đặt sử dụng dễ dàng, thuận lợi cho nhân viên điều khiển, nhân sự vận hành cần ít hơn so với đài truyền thanh truyền thống.

truyen-thanh-thong-minh

Công nghệ truyền thanh trước đây là Analog đã dần lùi về sau bởi hiện tại với giải pháp chuyển đổi số, công nghệ mới là IP, dùng công nghệ không dây, ở nhà hay ở xã đều có thể phát truyền thanh ở các thôn, có thể cấu hình âm lượng giọng từ xa với cái loa mỗi điểm phát.

Dưới đây là những lợi ích mà Nextfarm mang lại:

  • Phát thanh viên sẽ không phải trực tiếp thu âm tại nhà văn hóa hoặc một địa điểm như trước. Giờ đây họ có thể ngồi ở nhà và phát thông tin cho người dân
  • Bộ thu âm nhỏ gọn, chỉ cần có 4G và loa. Người thu âm có thể thu qua máy tính hoặc điện thoại vô cùng tiện lợi

Truyền thanh thông minh - Thay đổi để tồn tại mạnh mẽ hơn - Nextfarm

  • Có thể tự biến đổi giọng nói tùy ý người phát thanh với nhiều chất giọng từ miền nam, miền bắc, miền trung. Giúp giảm thời gian cho người phát thanh
  • Phát thanh mọi lúc mọi nơi, đường truyền tốt
  • Vô cùng dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản

Cùng với đó, công tác đưa tin cũng ngày càng được tiết kiệm khi:

  • Truyền thanh trên phạm vi địa hình rộng lớn tiết kiệm chi phí hơn so với truyền thanh cũ do đường dây, cơ sở vật chất kết nối
  • Tiết kiệm thời gian cho phát thanh viên và phát thanh nhanh chóng và kịp thời khi có văn bản thông báo của UBND xã

Trên đây là bài viết chia sẻ về Giải pháp truyền thanh thông minh Nextfarm hỗ trợ người dân. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyển đổi số nông nghiệp và hỗ trợ bạn phát triển nông thôn trong thời đại nông nghiệp 4.0.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  NextX POS trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM