Danh mục

Giải thưởng Sao Khuê 2018 giành cho sản phẩm công nghệ mới 4.0 – Thủy hải sản và Nông nghiệp thông minh Nextfarm

HOSCO – thương hiệu đi cùng uy tín!

Sao Khuê 2018 đã khép lại đánh dấu một mốc son của HOSCO nói chung và Giải pháp Thủy hải sản và nông nghiệp thông minh Nextfarm nói riêng, ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của doanh nghiệp để đem lại những sản phẩm công nghệ mới 4.0 phần chất lượng vượt trội với sự vinh danh của sản phẩm Giải pháp Thủy hải sản và Nông nghiệp Thông minh Nextfarm

Sao Khuê là danh hiệu do hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (VINASA) trao tặng thường niên cho các sản phẩm và dịch vụ phần mềm – công nghệ thông tin xuất sắc. Đối với các doanh nghiệp CNTT trong nước và nước ngoài, Sao Khuê là giải thưởng mơ ước trong lĩnh vực phần mềm, HOSCO đã để lại dấu ấn vô cùng ấn tượng. Bên cạnh các tên tuổi lớn như FPT, Viettel hay VNPT, HOSCO là một trong các thương hiệu được Vinh danh Sao Khuê trên 6 danh hiệu trong các năm 2013, 2014, 2015 và 2018.

Có thể nói, trong cuộc bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2018, HOSCO đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào, thể hiện sự nỗ lực vượt bậc của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty và đã được sự ghi nhận xứng đáng.

Xét về hệ thống Thủy hải sản và Nông nghiệp thông minh, Nextfarm cũng đã xây dựng được một thương hiệu mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào sản phẩm và chất lương dịch vụ.

công nghệ mới 4.0

HOSCO đoạt giải Sao Khuê, vinh dự được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và ông Trương Gia Bình trao giải

Cùng với niềm vui này, việc thành lập HOSCO chi nhánh Tây Nam Bộ đặt tại Cần Thơ trong tháng 4 năm 2018 lại một lần nữa khẳng định, chúng tôi làm việc hoàn toàn nghiêm túc đưa sản phẩm Giải pháp ứng dụng CNTT cho ngành Thủy hải sản và Nông nghiệp cho thị trường Tây Nam Bộ

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822