Giới thiệu tính năng cảm biến Nextfarm NMC Pro cho nông trại thông minh

Cảm biến là một thiết bị có thể cảm nhận thông tin đo được và biến nó thành tín hiệu điện hoặc các thông tin mà robot có thể hiểu được từ đó đáp ứng mong muốn của người dùng. Ngày nay, cảm biến đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở các ngành công nghiệp mà cả trong nông nghiệp. Trong bài hôm nay, Nextfarm sẽ giới thiệu cho bạn Tính năng cảm biến Nextfarm NMC Pro cho nông trại thông minh.

1. Nextfarm NMC Pro

Nông nghiệp thông minh Nextfarm tự hào là đơn vị đi đầu trong giải pháp nông nghiệp thông minh tại Việt Nam, làm chủ công nghệ số hóa NN và thiết bị cảm biến nông nghiệp Nextfarm NMC hiện nay đang được hơn 100 khách hàng tin dùng.

NextFarm sau nhiều năm nghiên cứu, quan sát thị trường và không ngừng học hỏi từ các nước ứng dụng thành công nông nghiệp công nghệ cao như Irasel, Nextfarm đã đưa ra giải pháp NextFarm NMC giúp đáp ứng nhu cầu của người nông dân.

Giải pháp Nextfarm NMC là giải pháp pháp điều khiển và thu thập dữ liệu

Nextfarm NMC Pro

  • Hỗ trợ khách hàng thu thập dữ liệu từ các thiết bị ngoại vi cảm biến giúp dễ dàng quan trắc nông trại.
  • Hướng tới sự linh động trong cài đặt vi khí hậu giúp đảm bảo môi trường trong nhà lưới luôn ổn định tránh gây thiệt hại lên cây trồng.
  • Dễ dàng quản lý lên tới 64 thiết bị ngoại vi đảm bảo nông trại được vận hành thông minh nhất.

2. Lợi ích khi sử dụng tính năng cảm biến của Nextfarm NMC Pro

Hệ thống cảm biến NextFarm NMC với rất nhiều tính năng siêu việt đã giúp người nông dân tối ưu rất nhiều trong việc trồng trọt và chăn nuôi. Với hệ thống cảm biến hiện đại, khi nhiệt độ hoặc độ ẩm không phù hợp, máy sẽ báo để người nông dân có thay đổi thích hợp

Hệ thống NextFarm NMC có đa dạng các loại cảm biến phổ biến nhất, hỗ trợ người nông dân tăng năng suất cây trồng:

cam-bien

NMC PRO còn triển khai tích hợp thêm nhiều loại cảm biến và giải quyết được các bài toán khác nhau.

NEXTFARM NMC PRO

Một số tính năng nổi bật của máy cảm biến Nextfarm:

  • Thay đổi thời gian một cách phù hợp:

Bạn có thể thay đổi thời gian dữ liệu trên máy để phù hợp với nông trại

  • Báo cáo dạng biểu đồ vô cùng chi tiết, bạn sẽ dễ dàng nắm được các thay đổi thông qua biểu đồ

Cao Bằng] Nextfarm chính thức triển khai giải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm cho trang trại dâu tây Cao Bằng - Nextfarm

  • Các thông số được báo cáo vô cùng chính xác với tỉ lệ sai số nhỏ hơn 0.5%
  • Ngoài ra hệ thống cảm biến của Nextfarm còn được lắp đặt vô cùng dễ dàng, bạn còn có thể di chuyển chúng, lau dọn dễ dàng.
  • Dễ dàng theo dõi: Hệ thống cảm biến hỗ trợ trên mọi loại thiết bị, do đó bạn có thể theo dõi trên máy tính hay điện thoại và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn
  • Báo cáo hoạt động: Hệ thống lưu trữ lại toàn bộ quy trình vận hành giúp khách hàng từ dữ liệu đó có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và truy xuất sản phẩm.

Cao Bằng] Nextfarm chính thức triển khai giải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm cho trang trại dâu tây Cao Bằng - Nextfarm

Trên đây là bài viết Giới thiệu tính năng cảm biến Nextfarm NMC Pro cho nông trại thông minh. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng cảm biến và hỗ trợ bạn phát triển nông trại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM