Hệ thống tưới cây tự động – giải pháp cho những người bận rộn

Với những gia đình có thú vui làm vườn hoặc xây hoa viên, bạn sẽ cần đến giải pháp này. Hệ thống tưới cây tự động của NextX sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả công sức.

Hệ thống tưới cây tự động là gì? Liệu nó có cần thiết không?

Hệ thống tưới cây tự động là một hệ thống tưới cây thông minh. Bạn có thể chăm sóc cả khu vườn với một hệ thống tưới cây hoàn toàn tự động có thể điều chỉnh theo từng loại cây. Hơn nữa, bạn còn có thể đặt lịch tưới trước cả tuần mà không cần cài riêng mỗi lần. Với mỗi loại cây khác nhau, hệ thống sẽ có chế độ chăm sóc khác nhau dành cho cây đó. Tính năng kết hợp với báo cáo thời tiết và độ ẩm, tự động phần tích cho ra một chế độ tưới và chăm sóc tốt nhất cho cây của bạn.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cần tới giải pháp này. Nói không chừng, hệ thống tưới cây tự động sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn bạn nghĩ đấy!

1. Bạn là người bận rộn và không có thời gian

Công việc thường ngày, gia đình và con cái đã chiếm phần lớn thời gian của bạn. Bạn muốn trồng cây, trồng vườn nhưng lại không có thời gian chăm sóc chúng thường xuyên. Lịch công tác của bạn quá bận rộn, bạn hay đi công tác xa liên tục. Còn cây hay khu vườn của bạn chỉ cần thiếu nước vài hôm là héo úa tàn tạ hết. 

2. Vườn của bạn quá rộng, không thể quản lý hết

Với những gia đình khá giả, thú vui trồng cây cảnh là một sở thích không thể thiếu. Một hoa viên đẹp biến ngôi nhà của bạn trở thành một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Một không gian xanh rộng rãi giúp bạn thư giãn. Không gì tuyệt vời hơn việc biến ngôi nhà của mình trở thành một không gian đầy ấp hoa tươi và cây xanh. Thế nhưng bạn lại gặp khó khăn khi phải chăm sóc chúng hằng ngày.

Diện tích vườn quá rộng, bạn trồng quá nhiều loại cây. Chỉ riêng đi bộ thôi cũng mất đến vài chục phút. Đặc biệt là những nông hộ chuyên trồng cây và rau củ quả thì lại càng khó kiểm soát hết được. Thời gian cho việc chăm sóc cây làm quỹ thời gian chung của bạn bị eo hẹp. Nếu như có giải pháp giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn có muốn tìm hiểu về nó không?

3. Bạn không yên tâm khi cho người lạ vào nhà thường xuyên

Thuê mướn nhân sự trồng vườn chăm sóc cây là giải pháp mà nhiều gia đình nghĩ tới. Thế nhưng, liệu bạn có yên tâm cho người lạ bước vào ngôi nhà của mình? Đặc biệt những người có chuyên môn về lĩnh vực này đều không nằm trong danh sách quen biết của bạn. Với những gia đình ít người, kiểm soát người làm sẽ trở thành một vấn đề lớn mà họ cần phải cân nhắc. Nếu bạn lo ngại về vấn đề này, rất có thể bạn đang cần tới hệ thống tưới cây tự động.

4. Bạn có sở thích trồng nhiều loại cây cảnh và mỗi loại cây cần phải tưới theo cách khác nhau

Vườn của bạn trồng nhiều loại cây, thảm thực vật khác nhau và mỗi loại có một cách tưới riêng. Bạn sắm nhiều loại bình tưới và phải liên tục thay đổi cho mỗi giống cây khác biệt? Bạn tự làm đã rất tốn công rồi. Bạn mướn nhân sự thì chi phí bỏ ra cũng nhiều hơn mức bình thường. Rồi, vậy thì bạn tìm tới hệ thống tưới cây tự động là hợp lý rồi đấy. NextX sẽ giải thích cho bạn vì sao bạn cần tới nó trong phần bên dưới nhé.

Hệ thống tưới cây tự động giúp ích gì cho bạn?

Nếu bạn đang có hầu hết những băn khoăn và lo lắng trên thì đây là giải pháp dành cho bạn. Hệ thống tưới cây tự động của NextX sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm khoảng 70% lượng nước

Thực tế, bạn không thể đo lường chính xác được lượng nước mà mỗi giống cây trồng cần cung cấp mỗi ngày. Nhiều khi bạn còn tưới dư hơn mức cần thiết. Bạn xây dựng hệ thống dẫn nước công phu. Hệ thống hồ chứa dẫn nước hao tốn lượng nước cao, chưa kể bạn còn tốn chi phí đào mương và thiết kế hệ thống. Với NextX, bạn chỉ cần cài đặt sẵn chế độ tưới phù hợp cho từng loại cây. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lượng nước tưới phù hợp và chính xác cho bạn.

Thời gian chăm sóc cây được giảm thiểu tối đa

Vấn đề thời gian, công việc và không thể ở nhà thường xuyên không còn là nỗi lo của bạn. Với tính năng tự động hẹn lịch tưới cây, bạn có thể ra ngoài bất kỳ lúc nào mà không cần sợ khu vườn của mình héo khô. Thậm chí, bạn còn có thể dành thời gian đi làm nhiều công việc khác mang lại giá trị cho bản thân và gia đình.  Hơn nữa, bạn còn có thể dễ dàng theo dõi, quản lý từ xa qua điện thoại thông minh và máy tính.

Cắt giảm chi phí nhân công cho việc tưới tiêu và chăm sóc cây mà vẫn đảm bảo cây phát triển tốt

Hệ thống tưới cây tự động kết hợp với báo cáo dữ liệu từ các cảm biến. Bạn có thể cài đặt chế độ tưới theo độ ẩm, nhiệt độ, thời tiết. Đặc biệt, tích hợp với các thiết bị ngoại vi khác trong còn giúp bạn biến không gian trở nên đẹp hơn. Ví dụ như đèn chiếu sáng, phun sương, dập bụi…

Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng hệ thống hiện đại này trong các nông trại, sân golf, sân bóng đá, sân cỏ…

Lời kết 

Bạn có cảm thấy mình cần một hệ thống tưới cây tự động như vậy không? Inbox ngay cho NextX để nhận tư vấn kỹ hơn nhé! Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm trải nghiệm thực tế của khách tại Fanpage của NextX nữa nè.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM