Hệ thống tưới tự động cho sân vườn biệt thự, tưới cảnh quan Nextfarm

Hệ thống tưới tự động cho sân vườn biệt thự, tưới cảnh quan thông minh và hiện đại. Giúp cho khu vườn của bạn luôn được xanh tươi nhất. Ngôi nhà bạn có một khuôn viên rộng lớn? Và bạn không thể có thời gian tưới cho sân vườn rộng lớn mỗi ngày vào mùa hè nóng nực. Hãy lắp đặt cho mình một hệ thống tưới tự động cho sân vườn biệt thự ngay hôm nay

hệ thống tưới tự động sân vườn biệt thự Nextfarm

Tại sao nên thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn biệt thự

  • Chủ động được thời gian và ít tốn công sức

Thường thì trung bình thời gian ban ngày người thành thị chi ra cho việc đi làm là chính. Nhưng cây trồng cũng cần những nhu cầu thiết yếu là nước, phân bón. Chỉ trong một thời điểm trong ngày hay tháng nhất định. Ví dụ như thường cây sẽ dung nạp năng lượng nước vào khoảng sáng sớm hoặc chiều mát. Để phục vụ cho quá trình phát triển, lại cần phải bón phân theo định kì tuần, tháng, mùa. Điều đáng lo ngại, là những thời điểm đó, người thành thị lại bận rộn với công việc sống. Chỉ với việc tích hợp bộ điều khiển tưới tự động của Nextfarm, bạn không cần phải trực tiếp đến vòi nguồn để tưới. Mà chỉ cần set thời gian định sẵn, hoặc có thể điều khiển và giám sát trực tiếp qua Smartphone, hệ thống sẽ tưới tự động cho sân vườn của bạn.

hệ thống tưới tự động sân vườn biệt thự Nextfarm

  • Có thể tưới và bón phân một cách tự động qua hệ thống tưới tự động

Bạn lo lắng việc tưới tự động có thể gây ra dư thừa hoặc thiếu nước ở cây. Do mỗi cây nhận một nhu cầu nước khác nhau. Với các hệ thống tự động hiện nay được giải quyết. Bằng việc sử dụng các béc tưới có thể điều chỉnh mức lưu lượng khác nhau. Sẽ phù hợp cho từng loại cây khác nhau.

Việc bón phân sẽ dễ dàng hơn thông qua hệ thống tưới khi bạn tích hợp bộ châm phân tự động mini. Các thiết bị này sử dụng phân bón dạng lỏng hoặc tan hoàn toàn trong nước. Để bón tích hợp thống qua hệ thống tưới từ dòng chính. Đặc biệt có thể điều chỉnh lưu lượng bón đúng, đủ đều đến từng cây. Chỉ với những thao tác đơn giản. Vì vậy, bạn không còn lo việc quên hay bón dư thừa cho cây.

Những thành phần cơ bản của hệ thống tưới tự động cho nhà vườn biệt thự

hệ thống tưới tự động sân vườn biệt thự Nextfarm

Một hệ thống tưới tự động cho sân vườn biệt thự gồm các thành phần chính như sau:

  • Bơm – lọc: Tùy vào diện tích tưới, khoảng cách bơm đi xa mà chúng ta sẽ lựa chọn hệ thống bơm và lọc sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Lọc là bộ phận vô cùng quan trọng, nó làm sạch nguồn nước tưới, chống cặn bẩn, tăng tuổi thọ cho hệ thống tưới
  • Hệ thống đường ống, van điện từ: Hệ thống tưới thì đương nhiên sẽ không thể thiếu được đường ống nước rồi, nó như mạch máu nuôi cơ thể con người vậy. Cũng giống như bơm, chúng ta cần phải xem xét phạm vi, lưu lượng tưới để chọn size ống phù hợp. Để đảm bảo tuổi thọ cao, dễ thi công, uốn lượn theo địa hình, bạn nên chọn ống HDPE sẽ phù hợp nhất. Hệ thống tưới tự động sân vườn để đảm bảo thẩm mỹ thì ống sẽ phải được đi ngầm dưới mặt đất, còn phần hở ra ngoài sẽ được sơn phủ để phù hợp với phối màu cảnh quan
  • Hệ thống béc tưới: Béc tưới trong hệ thống tưới tự động sân vườn nên sử dụng loại có thân popup, đặt sát mặt đất, chỉ nhô lên 10cm khi tưới, nó sẽ đảm bảo thẩm mỹ và thuận lợi trong việc cắt cỏ sau này. Hệ thống béc tưới có khả năng chỉnh góc từ 0-360 độ, bán kính đa dạng từ 1,2 – 5m và lưu lượng tưới thay đổi theo bán kính.
  • Bộ điều khiển tưới tự động: Đây là bộ não của cả hệ thống. Với bộ điều khiển tưới tự động của Nextfarm, bạn có thể cài đặt hẹn giờ tưới tự động, trực tiếp điều khiển, giám sát hệ thống  tưới qua Smartphone ở bất cứ đâu.
  • Các thiết bị tùy chọn khác: Ngoài ra, bạn có thể lắp thêm một số thiết bị thông minh khác như: cảm biến phao để tự động ngắt khi hết nước, chiết áp để bảo vệ đường ống khi quá tải, các loại cảm biến khí hậu để tự động tưới theo thời tiết (mưa thì không tưới, nắng thì tưới nhiều)…

Ngoài những tính năng tưới tự động cơ bản trên, hệ thống tưới sân vườn tự động của Nextfarm, bạn còn có thể tích hợp để điều khiển các thiết bị điện khác. Bạn có thể điều khiển đèn sân vườn tự động. Điều khiển cửa tự động. Tích hợp thêm nhiều loại cảm biến khác như cảm biến cháy để báo động khi có cháy. Tích hợp cảm biến hồng ngoài, cảm biến quan để tự động bật đèn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống tưới tự động của Nextfarm, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

 

5/5 - (8 bình chọn)
5/5 - (8 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM