Lợi ích của truyền thanh thông minh Nextfarm ở vùng nông thôn

Trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động như hiện nay, phát thanh thông minh là một phương tiện giúp kết nối cộng đồng, là nguồn cung cấp thông tin quan trọng. Đặc biệt là ở các vùng nông thôn, nơi thông tin được cập nhật chậm hơn so với thành phố thì việc lắp đặt hệ thống truyền thanh lại càng trở nên thiết yếu. Trong bài hôm nay, Nextfarm sẽ cho các bạn cái nhìn rõ nét về Lợi ích của truyền thanh thông minh ở vùng nông thôn.

1. Ưu điểm của truyền thanh thông minh

Nếu loa phường truyền thống là một hệ thống với nhiều máy móc cồng kềnh và cách thức phát thanh thủ công, phát thanh viên phải đến thu âm trực tiếp vào một khung giờ cố định, thì loa phường của Nextfarm sẽ là một phiên bản thế hệ 4.0 với nhiều cải tiến:

+ Đơn giản, gọn nhẹ: Phát thanh viên sẽ không cần phải cần micro và đến địa điểm phát thanh của xã như trước đây. Chỉ cần một bộ thu phát có lắp sim 3G, 4G và loa

+ Hiện đại: Hệ thống truyền thanh thông minh có thể phát thanh từ văn bản , file ghi âm, video .. Đưa lên hệ thống phần mềm để phát thanh, hệ thống sẽ tự chuyển đổi văn bản sang giọng nói với nhiều chất giọng của các phát thanh viên của Đài tiếng nói Việt Nam theo đủ giọng của Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam

+ Tiện nghi: Người dân có thể điều chỉnh âm lượng loa, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet… thông qua ứng dụng trên smartphone

Giải pháp truyền thanh thông minh GHDC

 

2. Các tính năng của truyền thanh thông minh Nextfarm

+ Phát thanh thông tin qua điện thoại, máy tính, …. Trong trường hợp phát thanh trực tiếp qua micro phát thanh viên có thể ngồi bất cứ nơi đâu với máy tính truy cập hệ thống truyền thanh thông minh kết nối micro

+ Kết nối internet: Hệ thống truyền thanh Nextfarm qua mạng internet sẽ thông qua phần mềm được lập trình sẵn , lưu trữ file ghi âm trên Cloud, điện toán đám mây, công nghệ IP,…

+ Đặt lịch phát sóng: Đặt lịch phát bản tin vào các khung giờ cố định các ngày trong tuần dễ dàng

+ Chuyển đổi văn bản thành giọng nói

+ Nghe lại tin tức

truyen-thanh-thong-minh
truyen-thanh-thong-minh

2. Lợi ích của truyền thanh thông minh Nextfarm ở nông thôn

NextFarm hiểu được những khó khăn của người dân, chính vì vậy đã tạo ra NextFarm Smart Broadcast hỗ trợ người dân giải quyết được các vấn đề đang tồn tại.

+ Khắc phục những nhược điểm của giải pháp truyền thống như: truyền tải thông tin chậm, không đặt được lịch phát, không thu thập được phản hồi 2 chiều, không mở rộng phát triển được theo công nghệ mới, chưa bắt kịp xu thế 4.0.

+ Nhờ có hệ thống loa truyền thanh, người dân có thể nắm được thông tin thời sự trong nước và của địa phương

+ Trong thời điểm dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay, hệ thống TTCS phát đi phát lại nhiều lần những thông tin về cách phòng, chống dịch bệnh, cảnh báo, dự báo về tình hình dịch bệnh…, từ đó người dân có ý thức chấp hành tốt các quy định trong phòng, chống dịch tại địa phương.

+ Phát thanh viên không tốn thời gian chuẩn bị, thời gian đi lại tới điểm phát thanh, phát thanh viên có thể phát thanh mọi lúc, mọi nơi và điều hành các bản tin một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích của truyền thanh thông minh

Trên đây là bài viết chia sẻ về Lợi ích của truyền thanh thông minh Nextfarm ở vùng nông thôn. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về truyền thanh thông minh Nextfarm và ứng dụng của truyền thanh trong cuộc sống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Có thể bạn muốn biết!

Truyền thanh thông minh – Thay đổi để tồn tại mạnh mẽ hơn

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM