Mô hình nông nghiệp công nghệ cao hiệu quả tại Đầm Hà Quảng Ninh

Nextfarm xin giới thiệu đến các bạn một mô hình nông nghiệp công nghệ cao đang hoạt động rất hiệu quả tại Đầm Hà – Quảng Ninh. Đó là Hộp tác xã Nông nghiệp hữu cơ Thành Đạt với chủ sở hữu là anh Trương Thế Đô với mô hình trồng dưa lưới, dưa lê Hàn Quốc trong nhà màng.

HTX Thành Đạt của anh Đô có diện tích hơn 5000m2 nằm tại xã Đại Bình, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất, anh Đô đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà màng cho toàn bộ khu vực trồng. Hệ thống nhà màng có thiết kế quạt gió, đèn chiếu sáng, sẽ giúp giảm thiểu sâu bệnh hại cho cây lên tới 70%

Sản phẩm chủ lực của farm hiện tại đó là dưa lưới, dưa lê Hàn Quốc, dưa leo. Quá trình sản sản xuất dưa của farm đảm bảo hạn chế thuốc bảo vệ thực vật, thời gian cách li chất hóa học đủ, giúp đảm bảo chất lượng quả tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu công chăm sóc, anh Đô đã đầu tư hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động của Nextfarm giúp kiểm soát dinh dưỡng cho cây dưa.

Hệ thống châm phân sẽ giúp kiểm soát chính xác lượng phân tưới ra vườn, có thể sử dụng chung cho nhiều vườn. giúp tiết kiệm công sức chăm bón và điều tiết chính xác dinh dưỡng cho cây.

Hiện tại, farm đang có sản lượng dưa lưới 5 tấn / 1000m2/ vụ. Chất lượng dưa rất tốt, được tiêu thụ nhiều trên địa bàn và các tỉnh lân cận cũng như trên thị trường Trung Quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM