Mô hình nông nghiệp công nghệ cao hiệu quả tại Hà Giang

NextX xin giới thiệu tới bạn đọc mô hình nông nghiệp công nghệ cao hiệu quả tại cực Bắc của Tổ quốc: HTX Nông nghiệp Ngọc Bích – Yên Minh – Hà Giang.

HTX Ngọc Bích với chủ nhiệm là anh Nguyễn Xuân Vình, hoạt động sản xuất các loại nông sản như: dưa leo, dưa lưới, cà chua, các loại rau với diện tích 5000m2.

Để giảm thiểu rủi ro do dịch bệnh và thuận lợi trong quá trình kiểm soát khí hậu cho cây trồng, anh Vình đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà màng chất lượng cao, giúp cây trồng có môi trường sinh trưởng và phát triển thuận lợi hơn.

Để cung cấp nước và dinh dưỡng cho cây, anh Vình đã sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt và bộ châm phân dinh dưỡng tự động NextFarm Fertikit 4G bản đặc biệt.

Qua đó, anh Vình có thể điều chỉnh lượng phân bón tưới ra vườn theo đúng liều lượng cần thiết. Cài đặt các chế độ tưới, ca tưới theo mùa vụ cho từng loại cây.

Nhờ đó cây trồng được cung cấp đủ nước, đủ dưỡng chất và phát triển, cho sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại anh Vình đang trồng xen canh nhiều loại cây, cho thu hoạch liên tục giúp anh có nguồn thu đều.

Quá trình sản xuất anh Vình hạn chế tối đa sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và thời gian cách li dinh dưỡng đủ lâu nên sản phẩm từ HTX rất đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm của HTX Ngọc Bích đạt chất lượng tốt và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Xem thêm: Kỹ sư Bách Khoa làm giàu nhờ đam mê nông nghiệp công nghệ cao

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM