NextX phối hợp với sở KH&CN Cần Thơ “Số hóa nông nghiệp”

Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ, phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp”, hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ các vấn đề cốt lõi về nông nghiệp Việt Nam trong thời đại số 4.0.

anh-hoi-thao

Sự kiện do NextX phối hợp tổ chức với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ) cùng 2 đơn vị 2Nông, Connex nhằm tạo ra diễn đàn trực tiếp và trực tuyến, trở thành “cầu nối” để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 trong Nông nghiệp. ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực nông nghiệp. Sự kiện có giới hạn số lượng đại biểu tham dự trực tiếp để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Về chủ đề lần này, hội thảo sẽ tập trung tham luận về thực trạng nông nghiệp và phương hướng chuyển đổi số vùng Đồng bằng sông Cửu Long; ứng dụng công nghệ 4.0 trong bối cảnh số hóa. Tiếp đến là những giải pháp và kinh nghiệm chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình, ông Trần Quang Cường – Đại diện NextX sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm chuyển đổi số trong nông nghiệp của việt Nam. Đáng chú ý, NextX một trong những phần mềm tạo ra giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX phổ biến, luôn hướng đến công nghệ tương lai để giải quyết bài toán tiêu thụ cho Nông nghiệp, tự động hóa Nông nghiệp Việt Nam.

CEO 1

Chúng tôi hy vọng với sự tham gia của các đối tác và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp, sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm, thành công trong lĩnh vực nông nghiệp được chia sẻ, đặc biệt là ứng dụng công nghệ cao vào khâu sản xuất và quy trình bao tiêu sản phẩm, tạo điều kiện cho ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển. Qua đó, có thể mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Đây là dấu mốc đáng nhớ trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu đang ngày càng được kiểm soát tốt, mở ra những cơ hội vàng để các doanh nghiệp tiếp cận, triển khai giải pháp chuyển đổi số với tâm thế mới, mục tiêu mới.

Xem thêm: Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM