Danh mục

NextX chính thức triển khai Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX cho Kim Long Farm tại Bình Thuận – Tổng diện tích 100 ha

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ: Khách hàng trọng điểm Quý 3 của NextX mà chúng tôi triển khai Giải pháp Nông nghiệp thông minh là Kim Long Farm tại Bình Thuận.

Sản phẩm chủ yếu của Kim Long Farm là trồng Thanh Long, Nho và Dưa Lưới. Với tổng diện tích hơn 100ha, Kim Long Farm được xem là một trong những trang trại lớn nhất tại Bình Thuận.

Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextXGiải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm

Kim Long Farm vẫn đang chạy hệ thống châm phân tự động của các Doanh nghiệp Đa quốc gia của Israel: Netafim, NaanDanJain, Talgil và của Mỹ SmartLine WeatherMatic (4 hệ thống trên vẫn chạy tốt), NextX là đơn vị thứ 5 triển khai.

Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX

Lần đầu tiên ngoài cạnh tranh với đơn vị nước ngoài bằng giá, NextX Fertikit (7 cổng) còn cạnh tranh bằng sự khác biệt, sự khác biệt khi hệ thống chạy được 2 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt, firmware có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu, chạy đa nền tảng: mobile, web, desktop, HMI, tích hợp thử nghiệm NextX Management Platform (NextX NMP) việc chẩn đoán cảnh báo sâu bệnh và dinh dưỡng qua chụp ảnh lá cây (NextX NMP tháng 9/2019 release version thương mại).

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm, các đơn vị nước ngoài xét về độ chín của sản phẩm họ vẫn làm tốt hơn, tới hơn, đẳng cấp hơn, tiêu chuẩn rõ ràng hơn nhưng nếu tính khác biệt về mặt công nghệ, hoàn toàn chúng ta có thể tự tin rằng tương lai sản phẩm công nghệ Việt cho Nông nghiệp có thể cạnh tranh được, chỉ cần sự kiên trì và mong muốn làm một sản phẩm đẳng cấp.

Đại diện NextX ông Trần Quang Cường và chủ trang trại Kim Long Farm ông Đàm Xuân Hải

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng
NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822