NextVision phát biểu tại TechMart Nông nghiệp 2022 của Sở KH&CN TP Hồ Chí Minh: Nỗ lực cải tiến sản phẩm để mang lại giá trị cho khách hàng hơn là “đánh bóng” mình

NextVision & hơn 200 công nghệ cao đến từ 87 viện, trường, doanh nghiệp… đã được quảng bá và xúc tiến thương mại tại Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (gọi tắt là Techmart Nông nghiệp 2022) – sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) tổ chức vào 19-20/5/2022.

Techmart Nông nghiệp 2022 đã áp dụng mô hình triển lãm kết hợp bằng hình thức gian hàng trực tiếp tại 79. Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM và trực tuyến trên. Website để các doanh nghiệp, nông dân ở các tỉnh, thành khác tham gia, đem lại không gian giao thương. “Phi khoảng cách”. Người tiêu dùng không chỉ được các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quan sát tận mắt mà còn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính là: Trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị; hội thảo giới thiệu công nghệ và tư vấn chuyên gia về công nghệ. Tại đây sẽ tập trung giới thiệu các xu hướng công nghệ mới, công nghệ phù hợp với tình hình sản xuất tại. Việt Nam trong lĩnh vực bảo quản, chế biến nông sản thực phẩm, công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp, lai tạo các giống cây trồng, vật nuôi.

Đặc biệt, có gần 20% công nghệ hiện đại, ứng dụng xu hướng. Chuyển đổi số trong nông nghiệp để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và tạo ra các sản phẩm có giá trị cao hơn.

Trong đó, hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh NextFarm đã nhận được sự quan tâm của các khách mời là các sở KH&CN, các lãnh đạo viện, trường, doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên..

gian-hang-ao-nong-nghiep-thong-minh-nextfarmm

Gian hàng ảo của Nông nghiệp thông minh NextFarm tại triển lãm Techmart Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch năm 2022

Tại sự kiện, ông Trần Sỹ Hưng – CTO NextVision đã có bài phát biểu tham luận chủ đề. “Nền tảng mở – Chuyển đổi số kết nối doanh nghiệp địa phương”.

Một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật của Nextfarm hiện nay là sử dụng công nghệ AI, kết hợp phần mềm IoT để kết nối các thiết bị cảm biến và thiết bị phần cứng khác nhằm điều khiển tự động trong trồng trọt và chăn nuôi.

Để giúp nông dân ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp, Nông nghiệp thông minh NextFarm có thể cung cấp các giải pháp tương tự ngoại nhập với chi phí chỉ bằng 50%, tuổi thọ cao hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người Việt. Hiện NextVision chuyên phát triển các giải pháp quản lý trang trại với diện tích lớn với nhiều loại cây trồng bằng công nghệ. IoT giúp giám sát các chỉ số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ CO2, pH…. Các công nghệ này hỗ trợ quản lý và điều tiết việc chăm sóc hiệu quả hơn. Giúp tăng năng suất, giảm chi phí và lao động…

Ngoài ra, để hỗ trợ quá trình tiêu thụ sản phẩm. NextFarm còn tích hợp với hai phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng. Đây được đánh giá là một trong những phương án gây ấn tượng khi có thể giải quyết triệt để vấn đề bao tiêu.

Phần mềm bán hàng PosX hỗ trợ quản lý kho bằng mã vạch, mã QR code, quản lý từ xa, lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây.. Quản lý kho, xuất – nhập – tồn, quản lý thu – chi, doanh số…. Tích hợp và đồng bộ dữ liệu các nền tảng: Website, Mạng xã hội (Facebook. Zalo, Tiktok), sàn Thương mại điện tử… cho đến các cửa hàng Offline.

Phần mềm quản lý kinh doanh NextX hướng tới mục tiêu thúc đẩy hiệu suất bán hàng và. Chất lượng dịch vụ sau bán, giải quyết vấn đề bao tiêu nông sản. Từ việc thu thập dữ liệu khách hàng. Hệ thống sẽ lưu trữ và xử lý toàn bộ thông tin khách hàng. Đánh giá cơ hội và chăm sóc lại khách hàng để tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận. Đồng thời tiết kiệm chi phí, giảm phụ thuộc nguồn nhân lực.

Không chỉ mang giải pháp cho hộ dân. NextVision còn là đối tác của các doanh nghiệp lớn như Viettel. Hitachi (Nhật Bản), Jetro (Nhật Bản), ITA (Ý). Nhiều ứng dụng của công ty không chỉ triển khai thành công trong nước mà còn vươn ra một số. Thị trường ngoài nước như Singapore, Campuchia, Lào, Myanmar…

Xuyên suốt chương trình, đội ngũ chuyên gia luôn thường trực tư vấn miễn phí. Giải đáp những vướng mắc về quá trình. Trao đổi, mua bán, chuyển giao các công nghệ. Techmart là cơ hội để NextFarm gặp gỡ. Kết nối với nhiều đối tác, nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Đồng thời, đón nhận những ý kiến bổ ích để hoàn thiện sản phẩm, phát triển kinh doanh.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM