NextX hợp tác Hitachi Singapore – Hitachi Việt Nam triển khai các giải pháp chuyển đổi số Nông nghiệp cho thị trường Việt Nam

NextX và Hitachi Singapore – Hitachi Việt Nam thỏa thuận hợp tác cùng hướng tới mục tiêu triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho thị trường nông nghiệp Việt Nam. Sự kết hợp này được kỳ vọng sẽ rút ngắn chặng đường chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp, thực hiện mục tiêu nông nghiệp xanh, sạch và phát triển bền vững.
nextfarm-hitachi
Đại diện NextX, Hitachi Singapore, Hitachi Việt Nam tại buổi họp thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, đội ngũ Hitachi Singapore – Hitachi Việt Nam sẽ đồng hành cùng NextX để hoàn thiện và tối ưu các giải pháp chuyển đổi số trong nông nghiệp. Trong những bước đi sắp tới, các giải pháp sẽ không chỉ được hoàn thiện hơn về khía cạnh công nghệ và tính năng mà còn hướng tới giải quyết thấu đáo những bài toán khó và “nỗi đau phức tạp” còn tồn đọng trong nông nghiệp hiện nay.

hitachi-hop-tac-nextfarm

Ông Cường cũng cho biết, NextX và Hitachi cùng chung tầm nhìn.C và mục tiêu về triển khai lộ trình chuyển đổi số, đảm bảo phù hợp với thực tiễn. Các bên kỳ vọng lần hợp tác này.sẽ cung cấp nền tảng tốt nhất giúp.C các nhà nông, doanh nghiệp tiếp cận cách làm mới để hòa nhịp xu thế phát triển, từ đó cải thiện năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

“Với lộ trình được thiết kế phù hợp với đặc thù riêng của từng khách hàng, NextX chúng tôi sẽ nỗ lực để các dự án đạt kết quả tốt nhất”, đại diện NextX khẳng định thêm.

Sự hợp tác giữa NextX và Hitachi Singapore – Hitachi Việt Nam hứa hẹn.Csẽ mang tới nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng và hoàn thiện hơn, giúp Nông nghiệp Việt có được những chuyển biến tích cực về chuyển đổi số trong giai đoạn sắp tới.

Hitachi là một trong những tập đoàn lớn nhất. Nhật Bản có lịch sử hình thành và phát triển lên đến hàng trăm năm. Tính đến nay, Hitachi có khoảng 960 công ty trên toàn thế giới. Tập đoàn thúc đẩy đổi mới số trên năm lĩnh vực. Di động (Mobile), Cuộc sống thông minh (Smart Life). Công nghiệp (Industry), Năng lượng và. Công nghệ thông tin – thông qua Lumada, các giải pháp, dịch vụ, và công nghệ số của. Hitachi, khai thác dữ liệu để thúc đẩy đổi mới số. Bên cạnh đó,  tập đoàn cũng là đối tác chiến lược của những tập đoàn lớn tại. Việt Nam như: FPT, TrungNam Group, VietCredit…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM