Danh mục

NextX hợp tác kết nối cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản cho dự án CLMTV Countries trong Nông nghiệp

Nextfarm chúng tôi rất vinh dự khi được Phó Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro tại Thái Lan ông Shozo Sakata đến văn phòng NextX về việc dưa công nghệ NextX cho dự án của mình và giới thiệu cho Doanh nghiệp Công nghệ và Nông nghiệp của Nhật tại Đông Nam Á.

NextX và Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản

Xúc tiến thương mại

NextX và Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản

NextX chúng tôi cũng chẳng biết nói gì mới khi nền Nông nghiệp và Công nghệ của Nhật đạt đến đẳng rất khác, chỉ cố gắng truyền khát vọng muốn thay đổi khi chia sẻ NextX cố gắng vẫn tiếp tục cải tiến sản phẩm, cập nhật công nghệ mới để tiếp tục đưa công nghệ vào sản xuất Nông nghiệp vì chúng tôi tin công nghệ hoàn toàn thay đổi được cách thức sản xuất Nông nghiệp và minh bạch hơn.

CEO Nextfarm ông Trần Quang Cường (áo đỏ) và Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản tại Thái Lan ông Shozo Sakata

Đại diện NextX ông Trần Quang Cường (áo đỏ) và Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản tại Thái Lan ông Shozo Sakata

NextX tự hào là đơn vị đi đầu về Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Sản phẩm thiết bị điều khiển thu thập dữ liệu NextX được thiết kế cho việc truyền thông dữ liệu không dây toàn bộ bằng sóng Zigbee và Lora.

Đặc biệt với truyền thông dữ liệu không dây của NextX bằng sóng Lora có thể truyền thông dữ liệu lên đến 1 km. Rất thích hợp cho ngành Nông nghiệp và hệ thống tưới cảnh quan khi đòi hỏi phải truyền thông dữ liệu không dây gồm: IoT Gateway, Sensor Node, Control Node và NextX NMC Pro, NextX Fertikit 4G

Đối với thiết bị thu thập dữ liệu và điều khiển khi tích hợp với app trên điên thoại có thể áp dụng cho các trang trại, thủy hải sản hoặc các giải pháp cho SmartCity.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822