NextX Landscape – giải pháp tưới cảnh tự động tốt nhất VN

Việc tưới tiêu có sự ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cây trồng. Vì vậy, hệ thống tưới cảnh quan tự động ra đời chính là thành tựu to lớn của ngành nông nghiệp Việt Nam. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về NextX Landscape – Giải pháp tưới cảnh tự động toàn tốt nhất năm 2022.

Vì sao cần đầu tư giải pháp tưới cảnh quan tự động ?

Việc trang bị một hệ thống tưới tiêu tự động mang đến vô vàn lợi ích vượt trội cho chủ trang trại như:

  • Bạn có thể tưới cây linh hoạt giờ giấc: Buổi sớm là thời điểm tốt nhất trong ngày để tưới cho mọi loại cây. Tuy nhiên lúc này có thể bạn còn chưa thức dậy. Hoặc đang bận rộn chuẩn bị bữa ăn sáng. Một hệ thống tự động sẽ thay mặt bạn làm tất cả điều đó.
  • Cài đặt thời gian bắt đầu tưới: Lượng nước sẽ tưới cho cây cũng có thể được cài đặt. Không những thế, bạn còn có thể tưới khi không ở nhà, thuận tiện cho những ngày đi công tác hoặc du lịch.
  • Nước được tưới hiệu quả hơn: Giải pháp tưới cảnh tự động sẽ tưới được những nơi mà bạn muốn. Không có hiện tượng tưới tràn lan ở những nơi không cần thiết.
  • Tiết kiệm nguồn nước sử dụng: Giải pháp tưới cảnh quan tự động sẽ sử dụng ít nước hơn. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể nguồn ngước và tránh lãng phí cho môi trường.

Giải pháp tưới cảnh tự động Nextfarm Landscape

Xem thêm Top 3 hệ thống tưới tự động được tin dùng nhất hiện nay

NextX – Giải pháp tưới cảnh tự động tốt nhất Việt Nam

1. Tổng quan về NextX Farm

NextX Farm thuộc Công ty Cổ phần Tương Lai NextX (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO từ năm 2019). Tự hào ;à doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực Nông nghiệp thông minh và chuyển đổi số Nông nghiệp.

NextX tự hào là đơn vị đi đầu và phổ biến trong lĩnh vực chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi được tới hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc đang tin dùng sản phẩm, đặc biệt là hệ thống NextX Landscape.

NextX với sứ mệnh lớn lao là mang nền nông nghiệp thông minh tới mọi nông dân khắp đất Việt.

thiet-bi-nong-nghiep

NextX đã triển khai ở 4 nước: Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Singapore

2. Giải pháp tưới cảnh quan tự động của NextX

Thiết bị tưới cảnh quan tự động NextX Landscape với nghiệp vụ chính là chăm sóc toàn diện cho các sân vườn, biệt thự, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy.

Sở hữu tính năng nổi bật nào mà sản phẩm của NextX thu hút đến hơn 1000+ khách đang tin dùng? Cùng điểm qua những sự khác biệt mang đậm tính thương hiệu của giải pháp này nhé:

  • Chương trình tưới cảnh quan dựa theo thời tiết

NextX Landscape hỗ trợ khách hàng cài đặt tưới theo lịch thời tiết (nắng, mưa). Vì vậy, việc quản lý tưới cây trở nên dễ dàng và tăng khả năng tận dụng cài đặt.

  • Chương trình tưới cảnh quan dựa theo cảm biến

NextX Landscape hỗ trợ khách hàng cài đặt tưới theo cảm biến. Đảm bảo điều kiện tối ưu nhất cho vô số các loại cây trồng khác nhau như: cây theo mùa, cây lâu năm, cây cảnh quan, thảm cỏ, …

Giải pháp tưới cảnh tự động Nextfarm Landscape

  • Tiết kiệm nguồn nước

NextX Landscape tích hợp nhiều cảm biến tối ưu tưới cảnh quan tự động. Từ đó, giúp người nông dân và quản lý hệ sinh thái tiết kiệm đáng kể nguồn nước sử dụng, tránh lãng phí tài nguyên môi trường.

Lời kết

Nếu như bạn đang mất quá nhiều công sức cho việc bật tắt thủ công các thiết bị điện tại trang trại như tưới, cắt nắng, làm mát thì đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp từ chúng tôi. NextX luôn cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng đến cho bạn.

Nhận tư vấn từ NextX tại đây nếu bạn muốn trải nghiệm giải pháp tưới cảnh quan tự động.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM