NextX tổ chức Team Building – Nam Bắc hội tụ

NextX vừa qua đã tổ chức hoạt động Team Building toàn thể các cán bộ nhân viên từ Bắc vào Nam. Chuyến đi đầy gắn kết đã trở thành một hoạt động rất quan trọng và nét văn hoá đặc trưng thu hút sự quan tâm của các thành viên của công ty. 

Được tổ chức tại đảo Cát Bà từ ngày 7-9/7/2023, hoạt động Team Building của NextX thu hút được sự tham gia của đông đảo toàn thể nhân viên công ty văn phòng Bắc – Nam. Trong chuyến đi lần này nhân viên công ty được khám phá nhiều điều thú vị trên vùng đảo Cát Bà – Hải Phòng “cứ ngỡ quen mà lạ”, từ các món ăn đậm chất hải sản vùng biển với những khung cảnh thiên nhiên “non nước hữu tình”. Cùng với xứ xở lộng lẫy của thị trấn biển rất nhiều khách du lịch trong nước với ngoài nước đến thăm quan. 

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể vui nhộn, trẻ trung thì mỗi thành viên sẽ có cơ hội gắn kết hơn các đồng nghiệp đến từ các phòng ban. Từ đó mà nâng cao lên tinh thần đoàn kết của công ty NextX.

Các thành viên tham gia nhiều trò chơi đội nhóm thú vị, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ để vượt qua thử thách.

Phong cảnh tại biển Cát Bà đầy hùng vĩ bởi núi và khách thăm quan tắm biển vào buổi sáng sớm.

Tập thể công ty NextX chụp ảnh tại trung tâm thị trấn Cát Bà Hải Phòng cùng với đồng phục và mũ được thêu logo NextX.

Tối ngày 8/7 các bộ nhân viên NextX check in tại nhà hàng Cát Tiên – Cát Bà tổ chức party Gala Dinner.

Anh Trần Sỹ Hưng đại diện công ty phát biểu trước toàn thể cán bộ nhân viên và MC Thiên An nổi tiếng dẫn dắt hay trong các chương trình VTV, sự kiện.

Nhân viên NextX tập trung chụp ảnh cá nhân trong buổi gala.

Tập thể công ty ăn mừng khai tiệc bắt đầu chương trình trong Gala Dinner tại nhà hàng Cát Tiên.

Sau khi ăn uống xong tại party thì chương trình diễn ra các trò chơi theo team đội, mọi người tham gia rất nhiệt tình. Đòi hỏi tinh thần đoàn kết tạo ra tiếng cười cho toàn thể nhân viên công ty.

Sau game show mỗi người chơi và đội chơi chiến thắng hay thua cuộc vẫn có một phần quà do ban tổ chức chương trình trao giải.

Sau chương trình game show mọi người giao lưu hát hò và chơi hết mình quẩy nhiệt tình trên sân khấu. Mỗi thành viên là một sắc màu tô điểm nên thành công chung của NextX.

Chương trình Gala Dinner diễn ra thành công tốt đẹp, mọi người thoả sức chơi hết mình tại đêm Cát Bà –  Hải Phòng.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM