Nextfarm QR Check – sự minh bạch của nguồn gốc nông sản

Nông nghiệp thông minh Nextfarm tự hào giới thiệu đến giải pháp vàng cho sự minh bạch của nguồn gốc nông sản – Nextfarm QR Check. Phân hệ phần mềm truy xuất nguồn gốc nông sản của chúng tôi đã và đang được tin dùng bởi hơn 1000 trang trại trên toàn quốc.

Truy xuất nguồn gốc nông sản là gì?

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối. Là hình thức truy xuất ngược dòng từ thành phẩm cuối cùng về khâu sản xuất ban đầu.

Nhờ số hóa nông nghiệp, nhà nông sẽ đưa thông tin lên hệ thống từ những khâu đầu của chuỗi sản xuất cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Tất cả thông tin về sản phẩm được lưu trữ vào máy chủ, dễ dàng truy xuất khi cần. Người mua có thể an tâm hơn về sự minh bạch của nguồn gốc nông sản.

Giải pháp truy xuất nguồn gốc cho thực phẩm Việt - TraceVerified

Truy xuất ngược dòng từ thành phẩm cuối cùng – khâu sản xuất ban đầu

Lợi ích của phần mềm QR truy xuất nguồn gốc nông sản

1. Với doanh nghiệp:

 • Truy xuất nguồn gốc là bước đầu tạo sự tin tưởng nơi khách hàng
 • Bày tỏ tính trung thực về sự minh bạch của nguồn gốc nông sản

2. Với người tiêu dùng:

 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm hiệu quả, nhanh gọn.
 • Mua được sản phẩm chính hãng, bảo vệ sức khỏe bản thân
 • An tâm mua sắm và chống hàng giả, hàng nhái

3. Với các nhà bán lẻ:

 • Dễ kiểm soát rủi ro phát sinh trong quá trình bán hàng
 • Dễ dàng theo dõi và xác minh toàn bộ đường đi ra thị trường của nông sản.

Sự minh bạch của nguồn gốc nông sản - Nextfarm

Thể hiện tính trung thực về sự minh bạch của nguồn gốc

NextFarm QR Check – giải pháp vàng cho sự minh bạch của nguồn gốc nông sản

1. Tổng quan về giải pháp

Được phát triển bởi Nextfarm, phân hệ truy xuất Nextfarm QRCheck là một giải pháp công nghệ tập trung chuyên sâu vào kiểm soát nguồn gốc sản phẩm. Nhằm mục đích đẩy lùi vấn nạn hàng giả tràn lan trên thị trường.

Chỉ cần một thiết bị di động kết nối với Internet, người dùng có thể tra cứu mọi thông tin về sản phẩm mà mình dự định mua một cách dễ dàng, nhanh gọn.

Nextfarm đặc biệt truy xuất toàn bộ quá trình từ khâu gieo giống, thu hoạch và phân phối ra ngoài thị trường. Từng giai đoạn đều có những thông tin quan trọng đáng để lưu trữ.

Nextfarm-tich-hop-NextCRM-cong-nghe-truy-xuat-nguon-goc-nong-san

2. Tính năng nổi trội của Nextfarm QRCheck:

 • Quản lý các mã QRCheck: Ứng dụng cho phép tạo ra hàng trăm, hàng nghìn các mã QR tương ứng với số lượng của mỗi sản phẩm.
 • Quản lý thông tin sản phẩm của nông trại: Nhà cung cấp có thể miêu tả, thêm/sửa/xóa, và cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm để hiển thị lên phía người dùng.
 • Xuất các mã QRcheck: Khi đã tạo ra đủ số mã QR ứng với số lượng nông sản thì chức năng xuất sẽ thực hiện hành động in ra các mã QR để nhà cung cấp có thể dán lên các sản phẩm một cách dễ dàng.
 • Tương thích trên mọi thiết bị: Ứng dụng QRCheck truy xuất nguồn gốc thực phẩm hỗ trợ cả 2 phiên bản là IOS và Android. Giúp người dùng có thể sử dụng phiên bản thích hợp cho thiết bị di động của mình.
 • Truy xuất toàn bộ vụ mùa: từ khâu gieo giống, canh tác, sản xuất và thu hoạch nông sản.
 • Tích hợp Blockchain: Nextfarm có thể tích hợp với các đơn vị khác về ứng dụng Blockchain, đảm bảo sự minh bạch của nguồn gốc nông sản.

Cách quét mã QR Check nhanh chóng dành cho khách hàng

Bước 1: Quét mã bằng ứng dụng Zalo, hoặc đưa camera máy ảnh gần mã vạch sản phẩm cần quét

Bước 2: Sản phẩm sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức. Bước này giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra sự minh bạch của nguồn gốc.

Bước 3: Cung cấp thêm thông tin cho người tiêu dùng

Truy xuất sự minh bạch của nguồn gốc thực phẩm

Lời kết

Vấn nạn hàng giả tràn lan trên thị trường là một hiện tượng đang nhức nhối. Vì vậy, hãy đầu tư ngay cho mình một giải pháp vàng giúp truy xuất nguồn gốc nông sản chính xác nhé. Và Nextfarm QR Check sẽ là sự lựa chọn đáng đầu tư cho bạn đấy!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM