NextX tích hợp quản lý và mở rộng phạm vi bán nông sản

Bạn cần một ứng dụng quản lý nông sản trong kho. Bạn muốn bán hàng trên toàn quốc mà không bị giới hạn bởi vùng miền? Tích hợp NextX sẽ giúp bạn!

Tích hợp NextX giúp bạn quản lý và mở rộng quy mô bán nông sản

Có phải bạn đang cần một ứng dụng giúp mình dễ dàng kiểm tra kho hàng? Bạn đang muốn mở rộng kinh doanh nông sản trên nhiều thị trường? Cùng NextX tìm hiểu giải pháp sẽ giúp bạn thực thi những ý tưởng này nhé!

Tích hợp NextX giúp quản lý kho nông sản hiệu quả

Bạn đang gặp vấn đề trong công tác kiểm kê số lượng nông sản hiện có trong kho. Hằng ngày kho của bạn liên tục nhập vào số lượng nông sản rất lớn. Bạn rất khó quản lý số lượng nông sản nhập, xuất liên tục mỗi ngày? Chưa kể, giá của nông sản cũng không cố định mà thay đổi theo số lượng, mùa vụ. Đừng lo, tích hợp NextX sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với thao tác nhập, xuất đơn giản, bạn có thể dễ dàng lưu lại số lượng nhập xuất ngay lập tức. Chỉ với vài thao tác tra tên là bạn có thể check được số lượng nông sản hiện có trong kho. Quan trọng hơn, tích hợp NextX còn giúp bạn lưu lại ngày nhập nông sản để quản lý hạn sử dụng. Tính năng nhập hàng theo lô/ date giúp bạn nhanh chóng nắm được lô hàng nào cần ưu tiên  xử lý trước theo ngày nhập/ lô hàng. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng quản lý giá từng loại nông sản theo từng đợt nhập để dễ dàng báo lại cho khách.

Đặc biệt, bạn còn có thể nhập thông tin nông sản kèm số kệ/ dãy/ vị trí kho để dễ dàng tìm đến khi cần. Mỗi cuối ngày/ tuần/ tháng chủ kho có thể thực hiện thao tác kiểm kho trên NextX để kiểm kê tình trạng hàng hóa hiện tại.

Mở rộng phạm vi bán hàng với tích hợp NextX

Với tích hợp NextX, bạn không chỉ bán hàng ở khu vực gần mà còn có thể mở rộng phạm vi buôn bán ra toàn quốc. Bạn là chủ nông trại lớn và có kế hoạch kinh doanh bán hàng trên nhiều thị trường. Bạn muốn tìm đối tác là các chủ vựa, thương nhân lớn nhỏ trên toàn quốc. Tích hợp NextX sẽ giúp bạn thực hiện hóa kế hoạch mở rộng thị trường bán nông sản này. 

Chỉ với một trang web kinh doanh nông sản kèm theo tích hợp NextX, bạn sẽ ngay lập tức tiếp cận được với lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Ngày nay, hầu hết các đối tác kinh doanh đều tìm nơi nhập hàng thông qua mạng internet. Bạn cần tận dụng kênh bán hàng phổ biến này ngay. Nếu không, bạn sẽ rất dễ bị tụt lại so với các đối thủ cạnh tranh của mình. 

Tính năng bán hàng đa kênh của NextX sẽ giúp bạn tận dụng nhiều nền tảng bán hàng như Zalo, facebook, instagram, website TMĐT… Bạn không chỉ bán được hàng cho khách sỉ mà còn thu hút được cả khách lẻ. Đặc biệt, NextX còn giúp bạn lên kế hoạch Marketing và quản cáo hiệu quả để thu hút khách hàng.

Tích hợp NextX – nâng cấp hệ thống bán hàng chuyên nghiệp

Bạn muốn hệ thống bán hàng của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn muốn nâng tầm doanh nghiệp của mình để tìm kiếm nhiều đối tác lớn. Tích hợp NextX sẽ giúp bạn

Quản lý kênh vận chuyển chặt chẽ và chính xác

Vận chuyển nông sản luôn là khâu được nhiều chủ nông trại và thương lái quan tâm. Thời gian vận chuyển nông sản là yếu tố mấu chốt trong mọi giao dịch nông sản. Vì nông sản là mặt hàng có hạn sử dụng nhanh. Nếu thời gian vận chuyển chậm, thương buôn không chỉ đối mặt với thất thoát hàng hóa mà còn đối mặt với tình trạng lỗ. Nông sản chín sẽ dễ bị ép giá và khó bán hơn nông sản xanh nhiều. Hầu hết thương lái đều ưu tiên nhập hàng từ các nguồn vận chuyển nhanh và uy tín.

Tích hợp NextX sẽ giúp bạn liên kết với nhiều nhà vận chuyển uy tín. Đồng thời cập nhật tình hình vận chuyển cụ thể trên ứng dụng. Từ nay, bạn đã có thể check và xử lý đơn hàng ngay khi khách hàng yêu cầu kiểm tra tình hình vận chuyển. Theo đó, uy tín của trang trại/ vựa nông sản của bạn cũng được nâng cao trong mắt khách hàng.

NextX cung cấp hệ thống tự động trả lời tin nhắn và comment 

Với hệ thống chatbox tự động, NextX sẽ giúp bạn nhanh chóng phản hồi khách hàng ngay cả khi không có mặt trên hệ thống. Tính năng chatbox thông minh và liên tục cập nhật sẽ giúp bạn nâng cấp độ chuyên nghiệp của kênh bán hàng. Và đặc biệt, bạn sẽ không còn lo lắng bỏ lỡ mối hàng lớn nào đó vào đúng lúc mình không có mặt trực tuyến.

Cập nhật báo cáo nhanh và chi tiết trên NextX

Các báo cáo doanh thu, chi phí và lợi nhuận sẽ được cập nhật chi tiết trên app. Ngay sau khi giao dịch chốt đơn hoặc đặt hàng thành công, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu và cho ra kết quả bán hàng tới thời điểm hiện tại. Tính năng báo cáo này sẽ giúp cho các chủ kinh doanh bán hàng đa kênh dễ dàng nắm được tình hình buôn bán chung. Hơn nữa, bạn còn có thể nắm được kênh nào bán hàng hiệu quả để đầu tư phát triển kênh đó nhiều hơn.

Lời kết

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM