Danh mục

[Hải Phòng] Nextfarm triển khai dự án thành phố thông minh Nam Cầu Kiều.

Thời gian qua Nextfarm đã triển khai thành công hệ thống tưới cảnh quan và điều khiển đèn đường tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiều. Trong thời gian tới nhằm phát triển thành phố thông minh dưới sự tích hợp của Smart City và Smart Farm, Nextfarm tiếp tục triển khai hệ thống: kiểm soát không khí, hệ thống kiểm soát điện, kiểm soát lượng nước tiêu thụ, phần mềm an ninh thông minh, hệ thống điều khiển từ xa,…

1.Hệ thống kiểm soát không khí.

Sử dụng hệ thống theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực, để kịp thời cảnh báo cho người dân tại khu đô thị khi không khí ô nhiễm, nhiều khói bụi… Nhằm đảm bảo sức khỏe toàn diện và môi trường sống trong lành cho người dân.

Thành phố thông minh
Hệ thống kiểm soát không khí

2. Hệ thống điện cho thành phố thông minh.

Hệ thống giám sát cảnh báo lượng điện tiêu thụ, đơn vị quản lý (thậm chí người dân có thể chọn sử dụng quản lý điện thông minh) có thể thiết lập ngưỡng tiêu thụ điện qua điện thoại để cảnh báo khi vượt ngưỡng và có thể xem trực tuyến điện tiêu thụ, thanh toán tiền điện và phí dịch vụ ngay trên điện thoại di động. Điều này cũng giúp phân bổ chi phí điện cho từng hạng mục được thuận tiện, minh bạch.

Hệ thống giám sát cảnh báo lượng điện tiêu thụ

3. Kiểm soát lượng nước tiêu thụ.

Hệ thống kiểm soát lượng nước tiêu thụ trong gia đình, cài đặt định mức sử dụng, thanh toán online, đồng thời có khả năng khóa van qua phần mềm khi không muốn sử dụng, Hệ thống có sử dụng cảm biến để theo dõi tình trạng nước rò rỉ tại các khu với mục đích chống thất thoát nước.

4. Phần mềm an ninh thông minh.

Phần mềm an ninh thông minh

Hệ thống phần mềm quản trị hợp nhất tích hợp cùng camera để số hóa toàn bộ tình trạng khu đô thị: cư dân, quản trị hình ảnh , quản trị khách đến thăm chơi, quản lý shipper, bưu phẩm, kênh thông tin giao tiếp với khách hàng ( gửi thông báo, nhận phản hồi, cổng thông tin thanh toán)
+ Mở  barrier tự động với cư dân,nhân viên đã đăng kí….
+ Thông báo khi có người lạ mặt (không được đăng kí…) đi vào khu dân cư, đảm bảo an ninh khu vực.
+ Giao tiếp giữa Ban quản lý và dân cư, qua đó luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
+ Cảnh báo khi có tình trạng trộm cắp.

5. Điều khiển giám sát từ xa thành phố thông minh

Hệ thống đọc đồng hồ nước và điện thông minh qua công nghệ nhận diện hình ảnh hoặc truyền thông 3G lên máy chủ đám mây, tích hợp cổng thông tin quản lý khu đô thị, và hàng tháng người dân có thể kiểm tra số nước hoặc phản ánh chất lượng nguồn nước, dịch vụ qua cổng thông tin đó hoặc qua ứng dụng di động để thanh toán tiền nước hay các tiền phí dịch vụ khác.

Thành phố thông minh
Điều khiển giám sát từ xa

NextERP – Hệ thống phần mềm quản trị tổng thể khu đô thị tích hợp cùng hệ thống IoT thành phố thông minh và xử lý hình ảnh từ Camera.
Hệ thống phần mềm quản trị khu đô thị thông minh hỗ trợ việc số hoá từ quản trị nhân sự, quản trị tài chính, đến quản trị bán hàng đều tích hợp trong 1 cùng hệ thống điều khiển tự động, tích hợp cùng kiểm soát theo dõi giám sát từ xa qua camera, hệ thống phân tích cảnh báo các điểm bất thường qua camera bằng công nghệ xử lý ảnh.

6. Hệ thống điểm phát Wifi

Trong bối cảnh hiện nay khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng phát mạnh mẽ, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dân. Nextfarm thiết kế hệ thống điểm phát wifi bố trí rộng khắp khu vực công cộng, công viên, khu vui chơi giải trí… để cư dân luôn được kết nối internet mọi lúc mọi nơi, thông tin được cập nhật liên tục.
Trên đây là những hệ thống Nextfarm đã và đang tiếp tục triển khai cho dự án thành phố thông minh tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiều.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822