Danh mục

[Hải Phòng] NextX triển khai giai đoạn 4 hệ thống dập bụi tự động cho CTCP Thành Đại Phú Mỹ tại KCN Nam Cầu Kiền – Hải Phòng

Vừa qua, NextX đã triển khai thành công giai đoạn 4 hệ thống dập bụi tự động cho CTCP Thành Đại Phú Mỹ tại KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Nextfarm lắp đặt hệ thống phun mưa dập bụi tự động trên mái xưởng
NextX lắp đặt hệ thống phun mưa dập bụi tự động trên mái xưởng

Hệ thống phun mưa dập bụi từ trên mái, bao phủ toàn bộ khu vực sản xuất sinh bụi, khống chế lượng bụi thoát ra ngoài khi làm việc

Hệ thống phun mưa dập bụi tự động trong xưởng, làm ẩm nguyên liệu, hạn chế bụi, đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Hệ thống tích hợp các cảm biến nhận biết khi có xe cơ giới hoạt động sinh ra bụi và tự động phun nước làm hạn chế khói bụi.

Hệ thống hoạt động trên nền tảng IoT, thông quan bộ điều khiển dập bụi Nextfarm NextSpace hoặc bộ điều khiển và thu thập dữ liệu Nextfarm NMC.

Giải pháp phun sương dập bụi thông minh Nextfarm Nextspace
Giải pháp phun sương dập bụi thông minh Nextfarm Nextspace

Toàn bộ hoạt động của hệ thống, thông tin cảm biến được đưa về Server và thông báo qua phần mềm máy tính, điện thoại

Ngoài ra, NextX có lắp đặt thêm hệ thống làm mát trên mái xưởng, để làm mát vào mùa hè

Các xưởng sản xuất, chế biến rác thải công nghiệp, hay các mỏ than,.. lượng khói bụi sinh ra rất lớn. Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao năng xuất thì cần phải kiểm soát, hạn chế tối đa lượng khói bụi sinh ra.

Với giải pháp của NextX, bạn có thể kiểm soát bụi nhà máy một cách tốt hơn, cải thiện môi trường không khí, tạo điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm sản xuất.

Xem thêm: Hệ thống tưới cảnh quan NextX Landscape

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822