Danh mục

[Bắc Ninh] NextX triển khai giải pháp nông nghiệp thông minh cùng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm Nextfarm QRCheck cho Delco Farm Bắc Ninh

Vừa qua, NextX đã triển khai phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm NextX QR check cho Delco Farm tại Bắc Ninh.

DELCO Agriculture là một trong những doanh nghiệp tiên trong ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp một cách bài bản và thiết thực, dựa trên các thiết bị cảm biến, camera giám sát, hệ thống IoT… giúp theo dõi quá trình phát triển của cây trồng, giám sát, quản lý quá trình canh tác một cách khoa học, truy xuất nguồn gốc minh bạch với người tiêu dùng.

Nông trại rộng 6ha, kinh phí đầu tư trên 60 tỷ đồng, bao gồm 2ha mặt nước nuôi thả cá; 2 khu chăn nuôi gà đẻ trứng, quy mô 53.000 con; 7.300m2 nhà kính trồng dưa lưới Nhật Bản, cho 48 tấn/năm; 1.000m2 nhà kính trồng các loại rau theo phương pháp thuỷ canh.

Sản phẩm từ Delco Farm luôn đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

Để đảm bảo tính minh bạch cho sản phẩm, Delco Farm đã sử dụng phần mềm NextX QR check để xuất mã QR giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Với phần mềm truy xuất nguồn gốc NextX QR check, các chủ farm có thể quản lý các công việc, cây trồng, vật nuôi theo từng mùa vụ.

Giao việc, xem báo cáo tiến độ công việc từ xa. Có trang tin tức nội bộ, dễ dàng cập nhật tình hình sâu bệnh hay vấn đề cây trồng, vật nuôi mắc phải lên hệ thống để kịp thời xử lý.

Khi truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR được xuất ra từ phần mềm, khách hàng có thể nắm được thông tin đặc tả về sản phẩm, ngày sản xuất, quy trình sản xuất của sản phẩm đó.

Ngoài ra, Nông nghiệp thông minh NextX còn tích hợp chức năng bán hàng, CRM quản lý và chăm sóc khách hàng trên nền tảng phần mềm.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Tất cả all-in-one trên cùng một nền tảng sẽ cung cấp cho người dùng chọn bộ công cụ có thể đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822