Danh mục

[Vũng Tàu] NextX triển khai Giải pháp Truy xuất nguồn gốc sản phẩm NextX QR Check cho Kim Long Farm

Vừa qua, NextX đã triển khai giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm NextX QR Check cho UDEC ECO Farm – Đơn vị hợp tác với Kim Long Farm tại Vũng Tàu.

truy xuất nguồn gốc

Kim Long farm là một trong những thương hiệu rất lớn trong giới nông nghiệp, đặc biệt là thương hiệu dưa lưới Kim Long.

Với phương thức chăm sóc cây hiệu quả kết hợp sử dụng hệ thống IoT trong sản xuất, Kim Long farm đã thu lại rất nhiều thành công.

truy xuất nguồn gốc sản phẩm Nextfarm QR Check

Đối với mảng truy xuất nguồn gốc sản phẩm NextX QR Check, Kim Long farm đã tin tưởng lựa chọn NextX là đơn vị đồng hành của mình

Hệ thống phần mềm truy xuất tích hợp phần mềm quản lý quy trình sản xuất và nhật ký số hóa dữ liệu NextX Dairy trên nền tảng NextX Open Platform.

Sử dụng công nghệ học máy Machine Learning và hệ tri thức chuyên gia để thu thập và phân tích dữ liệu lớn (Big Data).

Đối với những người tiêu dùng, không chỉ dừng lại ở việc đọc những thông tin ít ỏi được in trên bao bì mà qua ứng dụng, họ có thể nắm rõ thêm chi tiết về sản phẩm để hạn chế việc mua phải những thực phẩm giả, kém chất lượng. Mọi dữ liệu về nguồn gốc, quy trình sản xuất, ngày sản xuất, thời gian thu hoạch, đặc tính sản phẩm,.. đều được hiển thị minh bạch, chi tiết để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm.

Lợi thế là Giải pháp Nông nghiệp thông minh, kiểm soát hệ thống cảm biến, máy châm phân dinh dưỡng NextX Fertikit 4G, đến quản lý quy trình và cảnh báo dịch bênh, mọi thông tin trong hệ sinh thái về công nghệ cho Nông nghiệp của NextX đều được dưa vào NextX QR Check để đảm bảo tính minh bạch của nguồn gốc thực phẩm và tăng giá trị sản phẩm Nông sản.

truy xuất nguồn gốc

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822