Danh mục

[Quảng Ninh] Nextfarm triển khai hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G cho anh Trương Thế Đô tại Đầm Hà – QN

Vừa qua, Nextfarm đã triển khai lắp đặt hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G 2 cổng nâng cao cho anh Trương Thế Đô tại xã Đại Bình, huyện Đầm Hà, Quảng Ninh.

Farm của anh Đô có diện tích 5000m2 và đang mở rộng thêm. Cây trồng chủ yếu là dưa lưới và dưa leo.

máy châm phân dinh dưỡng tự động

Để giúp giảm thiểu công sức chăm sóc và nâng cao chất lượng sản phẩm, anh Đô đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động của Nextfarm.

Hệ thống này sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc sản xuất như:

  • Định lượng phân chính xác, cung cấp chính xác dinh dưỡng cho cây trồng trong từng giai đoạn phát triển của cây.
  • Hệ thống hoạt động ổn định, độ chính xác cao với sai số <2%
  • Máy tự điều chỉnh phối trộn phân đồng đều giúp dinh dưỡng ra đều từ đầu ống đến cuối đường ống
  • Có hệ thống cảnh báo (hết nước, hết phân, áp lực nước quá tải,…) trên màn hình điều khiển. Báo cáo lịch sử hoạt động trên web/app
  • Có các chế độ xả để tránh tác đường ống, chế độ tưới theo điều kiện thời tiết (nắng tưới nhiều, mưa tưới ít,..)

Nextfarm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp. Tạo ra những sản phẩm tiên tiến giúp người nông dân nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Điều mà chúng tôi hướng đến là lợi ích của người nông dân, những người chắt chiu từng đồng trong sản xuất nhưng sẵn sàng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để giảm công sức lao động và tăng chất lượng nông sản.

Nextfarm không chỉ là nhà cung cấp mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ kỹ thuật công nghệ cho các farm trong quá trình sản xuất. Có như vậy thì sự phát triển của các farm khách hàng cũng như của Nextfarm sẽ trở nên bền vững.

châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G
Máy châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G

Thông tin về máy châm phân tự động xem tại đây

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822