Nextfarm triển khai IoT cho Đà Lạt organic farm trồng nấm

Nextfarm đã chính thức triển khai nông nghiệp thông minh IoT cho Đà Lạt organic farm trồng nấm hiệu quả trên nền đất màu mỡ tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 Nextfarm triển khai IoT cho Đà Lạt organic farm trồng nấm

Hiện tại họ với vùng nguyên liệu thiên nhiên có thể cung cấp những thực phẩm tươi sạch với số lượng lớn và đang là vụ mùa thu hoạch nên chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các thị trường tiêu thụ nông sản trên cả nước. Với những sản phẩm nấm đắt đỏ, thượng hạng, những loại khó trồng nhất, mô hình trồng các sản phẩm organic trong nhà kính tại Đà Lạt. Các loại nổi bật như nấm mối đen, nấm tự nhiên, hạt dinh dưỡng, rau củ và hoa quả.

Những sản phẩm này 100% là organic không chất bảo quản, luôn tươi sạch, ngon nhất mà từ đó Đà Lạt Organic Farm là nơi canh tác và tập trung các sản phẩm hữu cơ. Tất cả đã dẫn đến một hướng phát triển mới, họ đã sử dụng IoT hệ sinh thái nông nghiệp thông minh Nextfarm cho việc trồng nấm. Bắt tay kết nối và làm việc với phần mềm Nextfarm hiệu quả nhất dành cho trồng cây hữu cơ. 

 Nextfarm triển khai IoT cho Đà Lạt organic farm trồng nấm

loT là một trong các giải pháp Internet vạn vật cho Nông nghiệp bao gồm 3 tính năng chính:

  • Nextfarm Fertikit 4G điều khiển dinh dưỡng cây trồng tự động, 
  • Nextfarm NMC hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh

Những tính năng trên đã giúp cho hệ thống của Đà Lạt Organic Farm có được số lượng sản phẩm organic ngày càng chất lượng và sạch hơn. Mọi thứ đều được tự động giúp cho chủ quản lý nông nghiệp rút ngắn được thời gian chăm sóc mô hình trồng nấm và các loại rau củ quả số lượng lớn, nhanh chóng hơn. 

Để biết thêm và được tư vấn hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về Nextfarm

Tổng đài CSKH: 1900 6129

📲 Hotline 24/7: 090 224 38 22
Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.
Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM