Danh mục

[Hà Nội] Nextfarm triển khai phần mềm quản lý trang trại tích hợp truy xuất nguồn gốc Nextfarm QR Check cho Việt Farm

Vừa qua, Nextfarm đã triển khai phần mềm quản lý trang trại tích hợp truy xuất nguồn gốc Nextfarm QR Check cho Việt Farm.

Việt Farm là đơn vị cung cấp sản phẩm rau sạch chất lượng cao. Thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường nội địa, và xuất khẩu.

Xuất phát từ một nông trại tại Đà Lạt – Lâm Đồng, đến năm 2019 Việt Farm hiện sở hữu hơn 30ha diện tích canh tác trên tòan quốc……… là một trong ba nông trường sản xuất nông sản đầu tiên tại Lâm Đồng đạt chứng nhận GlobalGap vào năm 2009 – chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất nông nghiệp hiện nay trên thế giới.

Để quản lý hệ thống các trang trại lớn như vậy, Việt Farm đã lựa chọn Nextfarm là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý trang trại giúp quan lý trang trại của mình hiệu quả nhất.

Với nhiều tính năng tiện ích, phù hợp với đặc thù ngành nông nghiệp, phần mềm quản lý trang trại tích hợp truy xuất nguồn gốc Nextfarm QR Check sẽ giúp các trang trại rất nhiều trong khâu quản lý.

phần mềm quản lý trang trại

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý trang trại Nextfarm QR Check như:

  • Quản lý cây trồng / vật nuôi
  • Quản lý chi nhánh, farm
  • Quản lý mùa vụ
  • Quản lý sâu bệnh
  • Quản lý dinh dưỡng
  • Quản lý công việc, lịch công tác, phân chia công việc cho nhân viên,..
  • Quản lý mã QR công việc
  • Quản lý mã QR truy xuất

Hệ thống phần mềm có app mobile để công nhân dễ dàng sử dụng và cập nhật trạng thái công việc.

Ngoài ra, Nextfarm đang phát triển, cải tiến phần mềm, tích hợp thêm các hệ thống NextX cho nông nghiệp quản lý khách hàng, dự báo sản lượng để hỗ trợ các farm nhiều hơn trong việc bán hàng, quản lý thu chi cho trang trại.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822