Những lý do bạn cần đến một website thương mại điện tử để kinh doanh

Có rất nhiều lý do bạn nên dùng đến website thương mại điện tử để kinh doanh. Cùng tham khảo xem những lý do ấy là gì và bạn thấy chúng có cần thiết không nhé!

4 lý do bạn cần đến một website thương mại điện tử để kinh doanh

Hãy cùng NextX tham khảo 5 lý do chính bạn nên kinh doanh bằng website thương mại điện tử nha. Những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công cuộc buôn bán của bạn đấy!

1. website thương mại điện tử giúp bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng

Hiện nay, hầu hết người dùng đều có sử dụng điện thoại thông minh. Website thương mại điện tử đang là một kênh bán hàng rất tốt. Website giúp bạn kết nối với khách hàng trên cả nước mà không riêng gì địa bàn bạn đang sống. Hơn hết, google chính là một kênh tìm kiếm thông tin chính của tất cả khách hàng. Với một website, bạn không chỉ thu hút lượt tìm kiếm từ những khách hàng xa mà còn có thể tăng độ phổ biến với những khách gần. 

2. website thương mại điện tử giúp bạn chốt đơn nhanh gọn

Các website như tiki, lazada, shoppee có thể kiếm đến hàng triệu đơn hàng mỗi ngày. Bạn cũng có thể làm được giống họ. Với một website, bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần đăng sản phẩm lên web. Khách hàng đọc thông tin, xem hình ảnh mà bạn cung cấp và ấn mua là xong.

3. website thương mại điện tử giúp bạn xây dựng uy tín và thương hiệu

Đây là công cụ có thể giúp bạn tăng độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu của mình. Bạn có thể đăng toàn bộ lịch sử hình thành, quá trình phát triển và những gì muốn chia sẻ đến với khách hàng. Việc quảng cáo dễ dàng, tiếp cận khách hàng nhanh chóng là lợi thế để thương hiệu của bạn đến gần khách hàng hơn. 

4. website thương mại điện tử giúp bạn dễ tiếp thu phản hồi từ khách hàng

Với hệ thống chatbox hỗ trợ trực tuyến, bạn có thể trao đổi được với khách hàng của mình. Thêm vào đó, tính năng đánh giá công khai có thể giúp bạn tăng độ tin tưởng với những khách hàng mới. Đồng thời, bạn còn có thể biến những khách hàng cũ thành người quảng cáo miễn phí cho mình.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của Nextfarm?

Bạn đang định phát triển công việc kinh doanh của mình thông qua website? Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với các tiện ích sau đây:

Bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế website và quảng cáo miễn phí

Hỗ trợ quảng cáo mua sắm Google Shopping: Quảng cáo Google Shopping đang ngày càng khẳng định vị thế với tỉ lệ click vào quảng cáo cao hơn 35% hình thức quảng cáo thông thường. Với Nextfarm, bạn có thể đồng bộ sản phẩm trên website với Google Merchant Center một cách nhanh chóng. Đồng thời bạn có thể xem toàn bộ báo cáo ngay trên trang quản trị Nextfarm mà không cần đăng nhập vào hệ thống báo cáo phức tạp của Google.

Nextfarm giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp lên top 1 google

Nextfarm hỗ trợ cấu trúc website tối ưu phù hợp với xếp hạng trải nghiệm người dùng mới của google. Ví dụ như: Core Web Vitals & Page Experience. Đồng thời hỗ trợ người dùng dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố seo onpage. Ví dụ: Tiêu đề, thẻ mô tả, url, alt ảnh… Người dùng có thể theo dõi và tối ưu các chỉ số báo cáo về Core Web Vitals (LCP, FID, CLS) hiệu quả.

Nextfarm giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo

Nextfarm sẽ hỗ trợ bạn sử dụng quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Không những thế, nó còn giúp cho các chiến dịch quảng bá của bạn hiệu quả hơn.

Bạn có thể kết nối Google My Business qua Nextfarm

Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức đế nghiên cứu cách đưa website đi vào hoạt động trên google. Nextfarm sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến website.

Nextfarm sẽ giúp bạn quản lý sự hiện diện của cửa hàng, doanh nghiệp trên Google

Bao gồm: Google Tìm kiếm và Google Maps. Bạn sẽ không cần bỏ chi phí để thuê dịch vụ tạo Google Doanh Nghiệp bên ngoài. Nextfarm sẽ giúp bạn tạo hồ sơ và xác minh doanh nghiệp trên Google My Business. Đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps nhanh chóng trong 24h & hoàn toàn miễn phí.

Next farm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn liên quan tới xác minh

Hỗ trợ khắc phục hiệu quả các vấn đề khó khăn xảy ra khi bạn tự xác minh Google Maps Doanh nghiệp. Bạn không nắm đầy đủ thủ tục và quy trình đăng ký. Nextfarm sẽ giúp bạn hoàn tất nó.

Lời kết

Bạn có định lập một website thương mại điện tử cho riêng mình không. Nhắn cho Nextfarm ngay để được lắng nghe và hỗ trợ nhé! Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng mình tại Fanpage Nextfarm.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM