Top 3 hệ thống truyền thanh thông minh nên lắp đặt ở nông thôn

Trước kia, người dân phải di chuyển tới trạm phát thanh để thu âm và đăng. Đài phát thanh tậm tịt và đôi khi không thể phát sóng. Đứng trước những khó khăn đó, rất nhiều hệ thống ra đời nhằm hỗ trợ các địa phịa tối đa trong việc truyền phát thông tin. Tuy nhiên để lựa chọn một hệ thống truyền thanh thông minh phù hợp không phải điều đơn giản. Trong bài hôm nay, Nextfarm sẽ chia sẻ Top 3 hệ thống truyền thanh thông minh nên lắp đặt ở nông thôn.

1. Hệ thống truyền thanh thông minh NextFarm

Hệ thống truyền thanh thông minh Nextfarm qua mạng internet sẽ thông qua phần mềm được lập trình sẵn , lưu trữ file ghi âm trên Cloud, điện toán đám mây, công nghệ IP,… Hệ thống thiết bị gọn nhẹ, đơn giản, lắp đặt sử dụng dễ dàng, thuận lợi cho nhân viên điều khiển, nhân sự vận hành cần ít hơn so với đài truyền thanh truyền thống.

NextFarm đã đưa ra giải pháp truyền thanh thông minh (NextFarm Smart Broadcast) để giúp các địa phương giải quyết được các vấn đề đang tồn tại.

+ Phát thanh viên sẽ không cần phải cần micro và đến địa điểm phát thanh của xã như trước đây. Chỉ cần một bộ thu phát có lắp sim 3G, 4G và loa, người sử dụng có thể dùng thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại để điều khiển mọi thao tác.

+ Hệ thống truyền thanh thông minh có thể phát thanh từ văn bản , file ghi âm, video .. Đưa lên hệ thống phần mềm để phát thanh, hệ thống sẽ tự chuyển đổi văn bản sang giọng nói với nhiều chất giọng của các phát thanh viên của Đài tiếng nói Việt Nam theo đủ giọng của Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam

+ Trong trường hợp phát thanh trực tiếp qua micro phát thanh viên có thể ngồi bất cứ nơi đâu với máy tính truy cập hệ thống truyền thanh thông minh kết nối micro

+ Lên lịch phát sóng cho các chương trình truyền thanh theo ngày, theo tuần.

+ Tiếp sóng truyền thanh trực tiếp từ địa phương, Radio,..

hệ thống truyền thanh thông minh

Cùng với đó, công tác đưa tin cũng ngày càng được tiết kiệm khi:

  • Truyền thanh trên phạm vi địa hình rộng lớn tiết kiệm chi phí hơn so với truyền thanh cũ do đường dây ,cơ sở vật chất kết nối
  • Tiết kiệm thời gian cho phát thanh viên và phát thanh nhanh chóng và kịp thời khi có văn bản thông báo của UBND xã
truyen-thanh-thong-minh
truyen-thanh-thong-minh

2. Truyền thanh thông minh của MobiFone

Truyền thanh thông minh của MobiFone ra đời nhằm giải quyết cung cấp thông tin từ các cơ quan chức năng tới người dân.

Giải pháp được phát triển dựa trên:

+ Nền tảng công nghệ 4.0 và triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây

+ Ứng dụng công nghệ IP để truyền, nhận bản tin, công nghệ IoT để quản lý các thiết bị phát thanh,

+ Công nghệ AI Text-to-speech để chuyển đổi văn bản thành bản tin phát thanh

hệ thống truyền thanh thông minh

Lợi ích của giải pháp:

+ Dễ dàng phát thanh thông tin tới người dân bằng những thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC mọi lúc, mọi nơi.

+ Phát thanh không dây trên nền tảng data 3G/ 4G/ Internet, đảm bảo mỹ quan đô thị

+ Khắc phục những nhược điểm của giải pháp truyền thống như: truyền tải thông tin chậm, không đặt được lịch phát, không thu thập được phản hồi 2 chiều, không mở rộng phát triển được theo công nghệ mới, chưa bắt kịp xu thế 4.0.

3. Hệ thống loa truyền thanh không dây VINECO

Hệ thống truyền thanh VINECO tại LẠC VIỆT AUDIO – Giải pháp truyền thanh không dây thông minh, tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm này ra đời mang đến một cuộc cách mạng về truyền thanh không dây

hệ thống truyền thanh thông minh

Lợi ích của giải pháp

+ Không dây, đẹp, chất lượng âm thanh cực tốt

+ Không bị nhiễu sóng, chèn sống

+ Thu âm ở mọi lúc, mọi nơi

+ Phát bản tin theo lịch (cảnh báo giờ trùng nhau), giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian

+ Hủy tin đang phát, phát tin khẩn cấp

+ Bảo mật thông tin(công nghệ mà hóa nội dung, kiểm soát thiết bị, …)

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 3 hệ thống truyền thanh thông minh nên lắp đặt ở nông thôn. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống truyền thanh thông minh và giúp địa phương bạn lựa chọn được hệ thống phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM