Top 5 phần mềm quản lý bán hàng đỉnh cao nhất năm 2022

Tầm quan trọng bậc thiết của phần mềm quản lý bán hàng CRM là không thể bàn cãi. Không chỉ giúp quản lý việc kinh doanh mà nó còn hỗ trợ quá trình vận hành trơn tru hơn. Vì vậy, chủ cửa hàng nào cũng nên trang bị ngay cho mình một hệ thống phần mềm quản lý thông minh. Cùng NextX điểm qua Top 5 phần mềm CRM hỗ trợ bán hàng đỉnh cao nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng CRM là gì?

Phần mềm CRM bán hàng (Customer Relationship Management) là phần mềm giúp người bán hàng quản lý việc kinh doanh trở trơn tru, hiệu quả và chính xác nhất. Từ đó, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, kiểm soát được khối lượng công việc cho nhân viên và tránh được sơ suất trong quy trình bán hàng. Sự góp mặt của công nghệ tối tân luôn là công cụ đắc lực cho nhà quản lý.

Top 5 phần mềm bán hàng CRM cần trang bị ngay

Phần mềm bán hàng NextX

Đứng đầu trong danh sách phần mềm CRM được tin dùng nhất chính là NextX. Giải pháp phần mềm được hơn 2000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tin dùng. Với xuyên suốt chặng đường 12 năm hoạt động, NextX luôn đi đầu về lĩnh vực phần mềm chuyển đổi số.

Một số nghiệp vụ chuyên sâu của phần mềm NextX cung cấp cho các chủ bán hàng:

  • Quản lý và chăm sóc khách hàng
  • Quản lý và xây dựng chiến lược Marketing Automation
  • Quản lý bán hàng online, tích hợp các sàn thương mại điện tử
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý kho hàng, kiểm kê số lượng
  • Báo cáo tài chính thông minh và trực quan

CRM-cho-tiem-giay

Phần mềm bán hàng NextX

Phần mềm bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm CRM hàng đầu nhất nhì hiện nay với gần 70.000 khách hàng. Phần mềm vận hành chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay hoặc tại quầy thu ngân. Phần mềm còn giúp chốt đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng, kết nối với sàn thương mại điện tử,….

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm bán hàng KiotViet

Phần mềm bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo là một trong những phần mềm thông minh xứng đáng được trang bị. Với giao diện thuần việt, người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần quá rành công nghệ. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ quản lý kho hàng cho các chủ cửa hàng bán lẻ lớn hay nhỏ. Hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng xuất kho, báo cáo tài chính.

Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể tiết kiệm 80% thời gian và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo.

Phần mềm bán hàng Sapo

Phần mềm bán hàng Trustsales

TrustSales là phần mềm CRM bán hàng giúp chủ cửa hàng quản lý quy trình bán hàng, thúc đẩy doanh số nhanh chóng, đơn giản với mức chi phí thấp. Đối tượng sử dụng Trustsales có thể là những cửa hàng, doanh nghiêp startup mới thành lập, có quy mô nhỏ.

Với mức giá đa dạng dành cho các chủ doanh nghiệp với quy mô khác nhau, Trustsales sẽ linh hoạt tùy vào nhu cầu của bạn.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Giải Pháp Quản Lý Cho Mọi Nhà Kinh Doanh

Phần mềm bán hàng Trustsales

Phần mềm bán hàng POS365

Phần mềm bán hàng CRM tiếp theo không thể bỏ lỡ chính là POS365. Đa số phần mềm này được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị,…

Với nhiều tính năng ưu việt và nổi bật, phần mềm CRM bán hàng POS365 giúp người dùng nhanh chóng kiểm soát quy trình bán hàng. Từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên cũng như tối ưu hóa thời gian. Việc kinh doanh được đảm bảo vô cùng hiệu quả và năng suất.

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng Pos365.

Phần mềm bán hàng POS365

Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ phần mềm hỗ trợ bán hàng NextX tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM