Danh mục

Triển khai giải pháp ứng dụng CNTT cho đầm nuôi tôm Trại Dèo

Triển khai giải pháp ứng dụng CNTT NextX cho đầm nuôi tôm Trại Dèo.

Triển khai giải pháp cho đầm nuôi tôm Trại Dèo, hệ thống này của NextX chuyên cho ngành thuỷ sản, được gặp chủ trại anh Tuấn Anh, nghề nuôi tôm đi với anh hơn 10 năm và với kinh nghiệm của anh đã giúp NextX chúng tôi rất nhiều trong việc hoàn thiện sản phẩm và đưa giải pháp ứng dụng CNTT cho ngành thuỷ sản như hệ thống cảnh báo môi trường và giải quyết vấn đề môi trường bằng công nghệ cho riêng ngành thuỷ sản.

Trại Dèo

Giải pháp ứng dụng CNTT

_ _ _

Khi áp dụng công nghệ mới, thiết bị cảm biến sẽ được đặt trực tiếp dưới ao nuôi để đo đạc theo dõi chất lượng nguồn nước ao nôi 24/24 giờ thông qua điện thoại thông minh, thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến số điện thoại của khách hàng khi các thông số nguồn nước ao nuôi ngoài ngưỡng cho phép. Thông qua đó người nuôi giám sát được nguồn nước ao nuôi một cách chính xác, kịp thời có giải pháp xử lý nguồn nước ao nuôi luôn được đảm bảo, giúp tăng năng suất và giảm rủi ro cho người nuôi.

CHỨC NĂNG CỦA GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CNTT NEXTX FISHERY

  1. Giám sát chất lượng nguồn nước 24/24, và cập nhật kịp thời các bệnh của nguồn nước, cảnh báo sớm qua Internet, SMS và đặc biệt chúng tôi có 2 version trực tiếp qua điện thoại: Android (Samsung, Oppo, Xiaomi) hay iOS (iPhone, iPad, iWatch)
  2. Cảnh báo thông số môi trường nước ao nuôi vượt ngưỡng qua tin nhắn SMS đến người nuôi trồng
  3. Xử lý môi trường theo kịch bản sẵn, như xục Oxy, bơm tự động v.v…
  4. Lưu trữ thông số môi trường nước,
  5. Toàn bộ cảm biến nhập từ Mỹ và Nhật, tăng độ chính xác và độ bền, và thước đô độ cảm biến lấy mẫu qua nhiều lần đo.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822