Truy xuất nguồn gốc Nextfarm QR Check nâng cao lòng tin người tiêu dùng

Truy xuất nguồn gốc là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp đảm bảo niềm tin phía người tiêu dùng. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường canh tranh hiện nay. Việc đảm bảo chất lượng hàng hóa lại càng trở nên quan trọng.

Nhiều doanh nghiệp đã hướng đến sản xuất thực phẩm đạt các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, ASC, HACCP…, nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Người tiêu dùng luôn muốn biết cụ thể, rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc sản phẩm. Họ cần có thông tin truy xuất nguồn gốc tại tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, để biết liệu đơn vị cung cấp sản phẩm có nỗ lực tối đa trong vấn đề đảm bảo chất lượng sản phẩm hay không.

cong-nghe-truy-xuat-nguon-goc-nong-san-bao-ve-thuong-hieu-cua-ban

1. Truy xuất nguồn gốc là gì?

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối.

Sử dụng công nghệ mới với các thiết bị điện tử, doanh nghiệp sản xuất đưa thông tin lên hệ thống từ những khâu đầu của chuỗi sản xuất cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Tất cả thông tin về sản phẩm được lưu trữ vào máy chủ, dễ dàng truy xuất và người mua có thể xem thông tin về lô hàng trên hệ thống hoặc dùng ứng dụng quét mã QR trên điện thoại thông minh.

2. Lợi ích của thiết bị Truy xuất nguồn gốc 

Với doanh nghiệp, truy xuất nguồn gốc là bước đầu tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, bày tỏ thiện chí minh bạch mọi thông tin về sản phẩm. Về phía người tiêu dùng, đây là giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm hiệu quả, nhanh gọn. Khi chủ động truy xuất bằng chính mã vạch trên mỗi sản phẩm thông qua hệ thống thông tin hiện đại, người tiêu dùng yên tâm mua sắm, còn nhà bán lẻ dễ kiểm soát rủi ro phát sinh khi theo dõi và xác minh toàn bộ đường đi của hàng hóa.

phần mềm truy xuất Nextfarm

3. Truy xuất nguồn gốc NextFarm QR Check

Được phát triển bởi Nextfarm, do nhu cầu quản lý hệ thống nông trang trang trại, ứng dụng truy xuất nguồn gốc thực phẩm Nextfarm QRCheck  là một giải pháp công nghệ tập trung chuyên sâu vào kiểm soát nguồn gốc sản phẩm, hạn chế tình trạng làm giả, làm nhái trên thị trường. Chỉ cần một thiết bị di động kết nối với Internet, người dùng có thể tra cứu mọi thông tin về sản phẩm mà mình dự định mua một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, với việc định hướng của nền tảng công nghệ truy xuất cho Nông nghiệp, Nextfarm có thể tích hợp với các đơn vị khác về ứng dụng Blockchain, đảm bảo tính minh bạch cho khách và và người tiêu dùng sản phẩm.

Nextfarm-tich-hop-NextCRM-cong-nghe-truy-xuat-nguon-goc-nong-san

Các chức năng của ứng dụng quản lý QRCheck truy xuất nguồn gốc thực phẩm nông sản…

  • Quản lý các mã QRCheck: Ứng dụng cho phép tạo ra hàng trăm, hàng nghìn các mã QR tương ứng với số lượng của mỗi sản phẩm.
  • Quản lý thông tin sản phẩm của nông trại: Nhà cung cấp có thể miêu tả, thêm/sửa/xóa, và cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm để hiển thị lên phía người dùng
  • Xuất các mã QRcheck: Khi đã tạo ra đủ số mã QR ứng với số lượng nông sản thì chức năng xuất sẽ thực hiện hành động in ra các mã QR để nhà cung cấp có thể dán lên các sản phẩm một cách dễ dàng.
  • Tương thích trên mọi thiết bị: Ứng dụng QRCheck truy xuất nguồn gốc thực phẩm cung cấp hai phiên bản trên IOS và Android. Giúp người dùng có thể sử dụng phiên bản thích hợp cho thiết bị di động của mình

Xem thêm: Phần mềm truy xuất nguồn gốc NextFarm QR Check

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM