Hiện tại, HOSCO đang tuyển đại lý phân phối sản phẩm nông nghiệp thông minh Nextfarm và Truy xuất nguồn gốc thực phẩm của công ty trên toàn quốc. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ
+ Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
+ Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
+ Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
+ Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ:
CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ:
+ Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý
+ Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:
+ Giá mua hàng:
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
Giá mua hàng:
Trong trường hợp giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
Trong trường hợp tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.
+ Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:
Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
Nhà phân phối bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và đa không quá 6 tháng.


HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ:
+ Hợp đồng nguyên tắc:
Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Nhà phân phối, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Nhà phân phối.
+ Công nợ mua hàng:
Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
Hỗ trợ về PR – Marketing:
Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của chúng tôi. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo rên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web
Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức Nextfarm
Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của chúng tôi hổ trợ và đảm nhận.
Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối khi có chương trình.
Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.


HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:
Đổi hàng:
Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Trả hàng:
Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
Vận chuyển hàng hoá:
Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của Nextfarm và QRCheck phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của hãng đến điểm giao nhận của đại lý.
YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:


Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký
Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được HOSCO chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.

Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá
———-
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi