NextX vinh dự đạt giải 3 “Sản phẩm số tiềm năng Make in Việt Nam” do Bộ TT&TT tổ chức

Giải thưởng Make in Việt Nam là giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam cho ngành công nghệ thông tin, do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức. Đây là một giải thưởng mang tầm vóc Quốc gia hướng tới mục tiêu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, nền tảng công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

NextVision vinh dự dành giải 3 tại "Make In Vietnam"
NextX vinh dự dành giải 3 tại “Make In Vietnam”

Theo số liệu từ ban tổ chức, giải thưởng năm nay nhận được hơn 200 hồ sơ tham dự, trao giải ở 4 hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số; sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số; sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số; sản phẩm số tiềm năng. Rất vinh dự khi NextX được vinh danh giải 3 tại sự kiện.

Ở hạng mục sản phẩm số tiềm năng, Giải pháp Hệ sinh thái chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh NextX đã vinh dự dành giải 3, khẳng định sự đóng góp tích cực cho nền Nông nghiệp nước nhà. 

Hiện tại, NextX đang cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho các Nông hộ, hợp tác xã nông nghiệp bao gồm: Máy châm phân dinh dưỡng tự động Fertikit 4G giúp điều tiết dinh dưỡng chính xác cho cây trồng; Điều khiển vi khí hậu, dự báo môi trường tới các nông hộ để có phương án phòng tránh kịp thời; Truyền thanh thông minh giúp tự động hóa phát sóng theo thời gian thực; cuối cùng là giải pháp Truy xuất nguồn gốc NextX QRcheck cho phép theo dõi quá trình sản xuất nông nghiệp, đảm bảo tính minh bạch trong truy xuất nguồn gốc.

NextX được đánh giá là một trong những sản phẩm đi đầu trong chuyển đổi số nông nghiệp với hơn 1000 khách hàng, trải dài trên toàn quốc. NextX cũng được biết đến với các giải pháp liên quan tới lĩnh vực Nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi và cảnh quan.

NextVision vinh dự dành giải 3 tại "Make In Vietnam"
NextX vinh dự dành giải 3 tại “Make In Vietnam”

Hoạt động với sứ mệnh là đóng góp một phần công sức trong công cuộc hiện đại hóa Nông nghiệp tại Việt Nam, NextX đã phát triển các tính năng của NextX dựa trên nhu cầu thực tiễn của người dân, rút ngắn quy trình sản xuất.

Tất cả các ứng dụng trên NextX có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục. 

Ngoài ra, NextX còn có nhiều sản phẩm nhằm hỗ trợ quản lý và tiêu thụ sản phẩm được tốt hơn như: Phần mềm bán hàng PosX, Phần mềm CRM NextX. NextX chúng tôi mong muốn đóng góp cho nền nông nghiệp nước nhà có được sản phẩm năng suất và chất lượng đến người tiêu dùng. Nâng cao vị thế sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Một số hình ảnh NextX tại sự kiện:

Nextvision tham gia make in viet nam Nextvision tham gia make in viet nam

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM