Danh mục

Tại sao cần ứng dụng Công nghệ thông tin trong Nông nghiệp

Để phát triển nông nghiệp một cách mạnh mẽ và bền vững, thì những bước đi đầu tiên là vô cùng quan trọng. Khi quy mô sản xuất tăng lên mà công nghệ sản xuất vẫn còn lỗi thời và lạc hậu thì sẽ không đảm bảo được chất lượng và năng suất như mong muốn.

Chính vì vậy, việc đầu tư ứng dụng hệ thống chăm tưới dinh dưỡng thông minh IoT cho bước phát triển lâu dài của nông trại là cực kỳ cần thiết hay đơn giản là tưới 1 cách chính xác

Với nền tảng Công nghệ thông tin mạnh mẽ, NextX hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp công nghệ cao.

Dòng sản phẩm NextX Fertikit 4G do NextX phát triển đang được lan tỏa rộng rãi trên thị trường nông nghiệp như một giải pháp quản lý và chăm sóc nông nghiệp vô cùng hiệu quả, và đặc biệt với tiêu chí chi phí hợp lý, phù hợp với Nông nghiệp Việt, sản phẩm của Việt Nam.

Học hỏi một cách tối đa của hệ thống nước ngoài để tùy chỉnh phù hợp với đặc thù Nông nghiệp tại Việt Nam là điểm mạnh của NextX.

Những điểm mạnh của hệ thống châm phân dinh dưỡng NextX Fertikit 4G:

Khu vực tưới nhiều:

Những farm có diện tích nhỏ, việc sử dụng hệ thống điện, cơ để chăm tưới có vẻ vẫn áp dụng được, nhưng khi quy mô canh tác tăng lên sẽ đem đến cho các chủ nông trại khối lượng công việc khổng lồ vì khu vực tưới tăng lên. Với bộ châm phân dinh dưỡng NextX Fertikit 4G, câu chuyện đó sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Với tính tự động hóa của mình, 1 bộ Fertikit có thể điều khiển diện tích tưới lên tới 10ha và vẫn đảm bảo được đúng chế độ dinh dưỡng cần thiết.

ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp

Tự động hóa, tối ưu quy trình sản xuất:

NextX áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như: truyền thông Lora, công nghệ đám mây (Cloud), Blockchain trong hệ thống IoT của mình, tích hợp với phần mềm quản trị sản xuất Nông nghiệp. Toàn bộ quá trình đặt lịch tưới, điều khiển tưới, xem báo cáo lịch tưới đều có thể được thực hiện từ xa thông qua Smartphone, web. Hãy tưởng tượng việc bạn đang đi công tác xa nhà hàng nghìn cây số mà vẫn có thể chăm sóc quản lý farm của mình, biết được tưới có đúng theo giai đoạn hay không thật là vô cùng tuyệt vời.

ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp

Hệ thống linh hoạt cho tất cả các quy mô sản xuất:

Hệ thống châm phân dinh dưỡng NextX Fertikit phù hợp cho mọi loại mô hình trang trại/nông trại. Được thiết kế và lắp đặt theo nguyên tắc Module hóa, chủ farm có thể dễ dàng tiếp cận hệ thống và dễ dàng add on khi mở rộng quy mô sau này.

NextX dễ sử dụng, 2 ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh:

NextX tự hào là sản phẩm hoàn toàn Made in Vietnam. Do người Việt sáng tạo dành cho người Việt sử dụng. Với việc sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt và bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết,cụ thể, các chủ trang trại có thể dễ dàng sử dụng mà không cần chuyên gia hướng dẫn.

Hệ thống hoạt động ổn định, tuổi thọ cao:

Với việc sử dụng phụ kiện, nguyên vật liệu chất lượng cao, hệ thống châm phân của NextX hoạt động rất ổn định và có tuổi thọ cao. Việc hút phân theo từng kênh châm phân giúp hệ thống giảm tình trạng đọng phân trong đường ống hay sự kết hợp 2 loại phân của 2 giai đoạn tưới gây kết tủa trong đường ông. Đặc biệt, NextX bảo hành 3 năm cho tất cả các dòng sản phẩm mà NextX sản xuất.

ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp

Không chỉ đơn thuần là hệ thống châm phân dinh dưỡng:

Với hệ thống đầu ra lớn, một bộ NextX Fertikit ngoài điều khiển chăm tưới còn có thể điều khiển các thiết bị khác của farm như đèn, quạt thông gió, lưới cắt nắng,..

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822