Giải pháp hệ thống phun sương dập bụi môi trường Nextfarm

HỆ THỐNG DẬP BỤI NEXTFARM

Vừa qua, Nextfarm đã triển khai thành công giai đoạn 4 GIẢI PHÁP DẬP BỤI NHÀ MÁY CHỦ ĐỘNG tự động cho CTCP Thành Đại Phú Mỹ tại KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng – Đây là một trong các dự án chúng tôi triển khai  giải pháp dập bụi nhà máy

Hệ thống phun sương dập bụi tự động nhà máy gồm 4 bộ phận chính sau:

+ Bộ máy phun sương tạo áp

+ Hệ thống ống nước cùng dây dẫn

+ Bộ bọc nước

+ Vòi phun sương hay đầu phun (tùy thuộc vào cấu tạo).

dập bụi nhà máy nextfarm

 


thi công hệ thống dập bụi

Hệ thống phun dập bụi từ trên mái, bao phủ toàn bộ khu vực sản xuất sinh bụi, khống chế lượng bụi thoát ra ngoài khi làm việc

Hệ thống phun mưa dập bụi tự động trong xưởng, làm ẩm nguyên liệu, hạn chế bụi, đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Hệ thống tích hợp các cảm biến nhận biết khi có xe cơ giới hoạt động sinh ra bụi và tự động phun nước làm hạn chế khói bụi.

Hệ thống hoạt động trên nền tảng IoT, thông quan bộ điều khiển hệ thống dập bụi Nextfarm NextSpace hoặc bộ điều khiển và thu thập dữ liệu Nextfarm NMC.

hệ thống dập bụi
hệ thống dập bụi

Toàn bộ hoạt động của hệ thống, thông tin cảm biến được đưa về Server và thông báo qua phần mềm máy tính, điện thoại

Hệ thống có tích hợp các loại cảm biến: cảm biến quang, hồng ngoại, cảm biến bụi, mưa, độ ẩm,… Qua đó thu thập các dữ liệu từ môi trường, phát hiện các nguồn sinh bụi và gửi thông tin về cho bộ điều khiển. Nhờ đó bộ điều khiển có thể ngay lập tức phun nước khống chế ngăn bụi phát tán ra môi trường. Hoặc khi trời mưa hay độ ẩm cao, hệ thống tự ngừng phun giúp tiết kiệm nước.

Nhờ sử dụng bộ điều khiển thông minh, hệ thống dập bụi môi trường Nextfarm sẽ tối ưu hóa việc đảm bảo an toàn môi trường, giảm yếu tố ảnh hưởng từ con người.

Ngoài ra, Nextfarm có lắp đặt thêm hệ thống làm mát trên mái xưởng, để làm mát vào mùa hè

Các xưởng sản xuất, chế biến rác thải công nghiệp, hay các mỏ than,.. lượng khói bụi sinh ra rất lớn. Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao năng xuất thì cần phải kiểm soát, hạn chế tối đa lượng khói bụi sinh ra.

Với giải pháp của Nextfarm, bạn có thể kiểm soát bụi nhà máy một cách tốt hơn, cải thiện môi trường không khí, tạo điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm sản xuất.

Nếu bạn chưa rõ về GIẢI PHÁP DẬP BỤI NHÀ MÁY NEXTFARM DUST

Xem thêm: Hệ thống tưới cảnh quan Nextfarm Landscape

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (21 bình chọn)
5/5 - (21 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM