Giải pháp tưới cảnh quan tự động toàn diện nhất năm 2022

Khác với cách chăm sóc cảnh quan truyền thống vất vả, công nghệ đã được áp dụng để giúp công việc nhẹ nhàng hơn. Sự đóng góp to lớn của hệ thống tưới cảnh quan tự động là thành tựu to lớn của ngành nông nghiệp nói chung và hệ sinh thái nói riêng. Trng bài viết hôm nay, chúng tôi mang đến độc giả cái nhìn sâu hơn về NextFarm – Giải pháp tưới cảnh quan tự động toàn diện nhất năm 2022.

Vì sao cần đầu tư giải pháp tưới cảnh quan tự động ?

Việc trang bị một hệ thống tưới tự động sẽ tối ưu giúp bạn những khía cạnh như:

  • Bạn có thể tưới cây vào sáng sớm: Buổi sớm là thời điểm tốt nhất trong ngày để tưới cho mọi loại cây. Tuy nhiên vào thời điểm đó, có thể bạn còn chưa thức dậy, hoặc đang bận rộn để nấu buổi sáng trước khi đi làm. Một hệ thống tự động sẽ thay mặt bạn làm tất cả điều đó.
  • Cài đặt thời gian bắt đầu tưới: Lượng nước sẽ tưới cho cây cũng có thể được cài đặt. Không những thế, bạn còn có thể tưới khi không ở nhà, thuận tiện cho những ngày đi công tác hoặc du lịch.
  • Nước được tưới hiệu quả hơn: hệ thống tưới sẽ được thiết lập để tưới ở những nơi mà bạn mong muốn, không có hiện tượng tưới tràn và tưới ở những nơi không cần thiết. Từ đó, giúp tiết kiệm nước.
  • Tiết kiệm nguồn nước sử dụng: Giải pháp tưới cảnh quan tự động sẽ sử dụng ít nước hơn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể và tránh lãng phí cho môi trường.

tưới tự động cho bãi cỏ 3

Xem thêm Top 3 hệ thống tưới tự động được tin dùng nhất hiện nay

NextFarm – Giải pháp tưới cảnh quan tự động toàn diện nhất năm 2022

1. Tổng quan về NextFarm

Nextfarm thuộc Công ty Cổ phần NextVision (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO từ năm 2019), là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực Nông nghiệp thông minh và chuyển đổi số Nông nghiệp.

Nextfarm tự hào là đơn vị đi đầu và phổ biến trong lĩnh vực chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi được tới hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc đang tin dùng sản phẩm của NextFarm. Hệ sinh thái nền tảng chuyển đổi số lĩnh vực Nông nghiệp của Nextfarm đang dần dần len lỏi vào hộ nông dân, hợp tác xã và doanh nghiệp lớn nhỏ.

NextFarrm với sứ mệnh mang nền nông nghiệp thông minh tới mọi nông dân khắp đất Việt.

thiet-bi-nong-nghiep

2. Giải pháp tưới cảnh quan tự động của NextFarm

Thiết bị tưới cảnh quan tự động Nextfarm Landscape với nghiệp vụ chính là chăm sóc toàn diện cho các sân vườn, biệt thự, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy.

Sở hữu tính năng nổi bật nào mà sản phẩm của NextFarm thu hút đến hơn 1000+ khách đang tin dùng? Cùng điểm qua những sự khác biệt mang đậm tính thương hiệu của giải pháp:

  • Chương trình tưới cảnh quan dựa theo thời tiết

NextFarm Landscape hỗ trợ khách hàng cài đặt tưới theo lịch thời tiết. Vì vậy, việc quản lý tưới cây trở nên dễ dàng và tăng khả năng tận dụng cài đặt.

  • Chương trình tưới cảnh quan dựa theo cảm biến

NextFarm Landscape hỗ trợ khách hàng cài đặt tưới theo cảm biến. Đảm bảo điều kiện tối ưu nhất cho vô số các loại cây trồng khác nhau như: cây theo mùa, cây lâu năm, cây cảnh quan, thảm cỏ, …

cam-bien

  • Tiết kiệm nguồn nước

NextFarm Landscape tích hợp nhiều cảm biến tối ưu tưới cảnh quan tự động. Từ đó, giúp người nông dân và quản lý hệ sinh thái tiết kiệm đáng kể nguồn nước sử dụng, tránh lãng phí tài nguyên môi trường.

Nhận tư vấn từ NextFarm tại đây nếu bạn muốn trải nghiệm giải pháp tưới cảnh quan tự động.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM