[Hà Tĩnh] – Nextfarm triển khai giải pháp chuyển đổi số nông nghiệp cho trang trại sản xuất Nam Giang

Vừa qua, Nextfarm đã triển khai hoàn thành mô hình chuyển đổi số nông nghiệp cho trang trại sản xuất sạch Nam Giang tại xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Trang trại sản xuất Nam Giang có diện tích khoảng 2ha. Sản xuất rất nhiều mặt hàng nông nghiệp như: nhân trần, mật ong và sản phẩm chủ lực là thịt lợn rừng.

Chủ trang trại là anh Nguyễn Nam Giang. Để nâng cao hiệu quả sản xuất, anh Giang đã quyết định áp dụng giải pháp công nghệ nhằm tăng năng suất cũng như giảm nhân công.

Giải pháp chuyển đổi số nông nghiệp Nextfarm xây dựng có những hạng mục như sau:

  • Hệ thống thu thập vi khí hậu và điều khiển tự động. Với hệ thống này, chủ trang trại có thể kiểm soát được điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tại khu vực nuôi. Đồng thời có thể thiết lập điều khiển tự động cho các thiết bị trong chuồng nuôi. Ví dụ: Trời nắng quá thì bật quạt hoặc phun nước làm mát. Trời lạnh quá thì bật đèn sưởi,…

  • Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng nông sản: Hỗ trợ chủ trang trại trong việc quản lý hàng nông sản tồn kho, nguyên liệu sản xuất, quản lý thông tin khách hàng, lợi nhuận,..
  • Website TMĐT: Tạo 1 kênh bán hàng cho chủ trang trại, tăng độ uy tín của thương hiệu

Nhờ áp dụng giải pháp chuyển đổi số trong nông nghiệp, anh Giang đã quản lý tốt tư liệu sản xuất, nắm bắt được kịp thời điều kiện chuồng nuôi. Lợn khỏe, năng suất cao. Tiếp cận tới khách hàng hiệu quả hơn.

Hiện nay, sản phẩm lợn rừng Nam Giang đang được bán ra rất nhiều tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội. Chất lượng thịt ngon, da giòn, được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ngoài những giải pháp nêu trên, Nextfarm còn cung cấp rất nhiều các giải pháp công nghệ phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM