Hệ thống tưới cỏ tự động sân Golf, sân bóng đá công nghệ Mỹ

Hệ thống tưới cỏ tự động sân golf, sân bóng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định đến cảnh quan cũng như sự hấp dẫn của sân đối với du khách.

Tổng quan về tưới tự động cho sân golf, sân bóng

Tưới phun nước sân golf, sân bóng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định đến cảnh quan cũng như sự hấp dẫn của sân đối với du khách. Hệ thống tưới tự động theo công nghệ pop-up của Mỹ giúp cung cấp đủ lượng nước cho thảm cỏ xanh tốt. Bên cạnh đó, các béc tưới và vòi phun nằm âm dưới đất, vòi phun chỉ nhô lên phun vào những thời gian đã lập trình sẵn sẽ không gây ảnh hưởng tới việc di chuyển của khách trên sân.

Hệ thống tưới tự động cho sân golf, sân bóng được thiết kế với mục tiêu chính là tiết kiệm nước và sức lao động. Một hệ thống được thiết kế đúng cách có thể giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công, và cắt giảm chi phí nhân công chăm sóc, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Vị trí của vòi phun nước được lắp đặt thích hợp sẽ đảm bảo tưới đều khắp các khu vực của sân. Điều này cũng có nghĩa là hệ thống tưới tự động là thân thiện môi trường và bền vững, đảm bảo nguồn nước tưới tiêu và bảo tồn tài nguyên.

hệ thống tưới cỏ tự động sân golf, sân bóng

Dựa vào địa hình, vị trí của sân golf, sân bóng mà bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế vị trí các vòi phun và thiết lập lượng nước tưới khác nhau cho từng khu vực trên sân. Điều này đảm bảo lượng nước đủ cho thảm cỏ sinh trưởng mà không xảy ra các vấn đề như ứ đọng nước hay thừa nước khu vực này mà thiếu nước khu vực sân khác. Nếu bạn lắp đặt một hệ thống tưới như trên thì chắc chắn sẽ thu hút được khách tới với sân gofl hay sân bóng của mình.

Tại sao nên lựa chọn hệ thống tưới cỏ tự động cho sân Golf, sân bóng đá của Nextfarm

  • Chúng tôi luôn lắng nghe mọi quan điểm, ý kiến khách hàng nhằm thiết kế, tư vấn và quản lý dự án nhằm mang đến sự an tâm, hài lòng từ phía khách hàng khi sử dụng giải pháp của Nextfarm
  • Đội ngũ Nextfarm có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai thi công các hệ thống tưới tự động, tưới cảnh quan, sân tập. Nextfarm sẽ mang đến cho bạn giải pháp tưới tự động chất lượng, hiện đại nhất, mang đến cho bạn trải nghiệm thông minh, tuyệt vời nhất.
  • Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ với chất lượng cao. Sẽ giúp hệ thống của bạn có tuổi thọ và đảm bảo chất lượng
  • Chế độ bảo hành lâu dài, hộ trợ tận tình sau khi lắp đặt
  • Nextfarm sở hữu hệ thống điều khiển tưới tự động hiện đại, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Big Data, Blockchain để lưu trữ và phân tích dữ liệu

hệ thống tưới cỏ tự động sân golf, sân bóng

Hệ thống tưới cỏ tự động sân golf, sân bóng của Nextfarm tích hợp thêm các trạm quan trắc khí tượng, giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình thời tiết sân bãi. Hệ thống cũng tự động điều chỉnh lượng nước, thời gian tưới phù hợp với điều kiện thời tiết, tránh lãng phí nước, đảm bảo đủ ẩm cho cỏ.

Đặc biệt hơn nữa, để chăm sóc cỏ tốt hơn, bạn cũng có thể tích hợp thêm hệ thống châm phân tự động của Nextfarm để có thể cung cấp thêm phân bón giúp cỏ phát triển khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822 để nhận được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM,  phần mềm bán hàng NextX POS trên nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM